Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Nam sinh đi xe bỏ cả 2 tay đánh đàn ghi-ta gây phẫn nộ, nhưng hành động của nữ sinh bên cạnh khiến nhiều người bất bình hơn

Mới đây, đoạn clip ghi lại cảnh một nam sinh bỏ cả hai tay lái để ôm đàn ghi-ta còn nữ sinh bên cạnh quay clip khiến dân mạng bất bình.

Đoạn clip cho thấy nam sinh coi thường tính mạng, bất chấp nguy hiểm khi tham gia giao thông, cụ thể là bỏ 2 tay ra khỏi tay lái để đánh đàn khi đang điều khiển xe đạp điện. Tuy nhiên, điều đáng nói là những người qua đường cũng không hề nhắc nhở cậu, thậm chị một nữ sinh đi xe đạp điện ngang qua cũng lấy điện thoại ra quay lại.

Nam sinh bất chấp nguy hiểm đánh đàn khi lái xe, còn bạn nữ lấy điện thoại ra quay chụp. Ảnh cắt từ clip.

Nam sinh bất chấp nguy hiểm đánh đàn khi lái xe, còn bạn nữ lấy điện thoại ra quay chụp. Ảnh cắt từ clip.

Đoạn clip sau khi chia sẻ trên mạng xã hội đã khiến cư dân mạng bất bình, bởi nam sinh này đang đùa với tử thần và bạn bè của cậu chính là những người tiếp tay cho hành động nguy hiểm đó.

Tài khoản B.T cho hay: 'Chỉ sợ lúc gây tai nạn, không chỉ mình bạn thôi đâu mà bạn còn làm cho người đi đường liên lụy. Học sinh giờ 'điếc không sợ súng', không thấy nhiều vụ tai nạn thảm khốc chỉ vì bất cẩn của con người gây ra. Nam sinh này quá coi thường tính mạng rồi'.

Đồng quan điểm, facebook Hà Trang cho biết: 'Hồi mới lớn ngày trước bọn mình cũng thế, hay thể hiện, biết lái xe bỏ tay, nhiều đứa còn thử ở nhiều mức độ khó hơn. Cuối cùng các bạn được gì? Sự trầm trồ ngưỡng mộ của bạn bè, sự tự coi mình thế là giỏi giang, hơn người. Rồi thì lúc xảy ra tai nạn, người thân mới là người phải chịu nỗi đau'.

'Bạn gái nghĩ quay lại là hay ho, nhưng chỉ sơ sẩy trong lúc quay video có thể khiến trộm nhân cơ hội giật mất, hoặc đen đủi hơn 2 bạn tự đâm xe vào nhau và ngã ra đấy. Cuối cùng toàn là những hành động không suy nghĩ mà ảnh hưởng đến bố mẹ, gia đình của bạn', Dũng Nguyễn bình luận.

Giúp Tiin sửa lỗi