Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Nam sinh duy nhất được 10 Văn được Mỹ Tâm hứa tặng album, dụ dỗ gọi bằng 'chị'

Từng mơ ước được gặp và trò chuyện với 'cô' Mỹ Tâm, nam sinh Quảng Nam có vẻ như sẽ sớm gặp được thần tượng của mình.

Ngày hôm qua, Trần Đình Duy (SN 1999, cựu học sinh chuyên Anh, tường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm, Quảng Nam) là cái tên xuất hiện đồng loạt trên rất nhiều trang báo cũng như trên các Fanpage MXH. Bởi, anh chàng là thí sinh duy nhất đạt 10 điểm Văn trong kỳ thi THPT Quốc gia 2017.

Đình Duy nhận được cơn mưa lời khen từ tất cả mọi người, vì mặc dù là con trai, lại học chuyên Anh nhưng lại có thể đạt điểm tuyệt đối môn Văn.

 

Trần Đình Duy

Với số điểm cao chót vót, Đình Duy tự tin xét tuyển vào trường Đại học Ngoại Thương TP Hồ Chí Minh. Khi được hỏi, vì sao anh chàng lại chọn học trong Hồ Chí Minh mà không phải là trường Ngoại Thương Hà Nội, Đình Duy cho biết: 'Vào Sài Gòn thì có cơ hội xem chị Mỹ Tâm diễn nhiều hơn'.

Nam sinh duy nhất được 10 Văn bật mí rằng, Mỹ Tâm chính là thần tượng của mình. Cậu cũng chính là thành viên của Fan club của Mỹ Tâm nhưng do ở xa nên chỉ biết theo dõi những hoạt động của FC.

Anh chàng cũng ao ước được gặp và trò chuyện với Mỹ Tâm dù chỉ một lần trong thời gian tới, vì trước đó chỉ biết nhìn 'cô' Mỹ Tâm từ xa. 

Niềm vui nối tiếp niềm vui, chỉ cách đây ít phút, ca sĩ Mỹ Tâm đã chia sẻ hình ảnh của anh chàng trên trang cá nhân với lời nhắn nhủ hết sức đáng yêu:

'Nếu mà cô có ra vol.9 thì con nhớ đến gặp cô để cô có thể tặng đĩa cho con làm quà nha.'

Đồng thời, khi thấy Đình Duy gọi mình là 'cô', Mỹ Tâm đã dụ dỗ: 'Mà con có thể gọi cô bằng chị không? Dù gì con cũng đã tốt nghiệp THPT rồi... còn cô thì con biết rồi...mới có "chừng ấy" chứ mấy.'

 

Ca sĩ Mỹ Tâm gửi lời nhắn nhủ đến nam sinh duy nhất được 10 Văn Trần Đình Duy

Đình Duy cho biết, cậu vô cùng hạnh phúc khi nhận được lời nhắn nhủ của thần tượng. Anh chàng cũng ngay lập tức vào 'comment' bình luận dưới dòng trạng thái của Ca sĩ Mỹ Tâm. Tuy nhiên do thói quen nên anh chàng tiếp tục xưng 'con – cô' khiến dân mạng được một phen 'chọc quê', yêu cầu cậu gọi Mỹ Tâm là 'chị'.

 

Anh chàng bị cộng đồng mạng 'chọc quê'

Niềm vui nối tiếp niềm vui, anh chàng có thể sẽ sớm được gặp thần tượng của mình trong thời gian tới, khi anh chàng chính thức trở thành tân sinh viên FTU. Anh chàng hứa sẽ thay đổi để gọi 'chị Mỹ Tâm' cho thân mật hơn.

Trần Đình Duy (sinh năm 1999) là học sinh chuyên Tiếng Anh, trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm, Quảng Nam. Duy từng đoạt giải nhì Tiếng Anh cấp tỉnh hai năm học 2015-2016 và 2016-2017. Trong kỳ thi THPT quốc gia 2017, Đình Duy đạt điểm 10 môn Ngữ văn, các môn khác trong khối D, Duy đạt số điểm là: Toán: 9; Tiếng Anh: 9,6.

>>> XEM THÊM: Xuất hiện nam sinh đạt điểm 10 môn Ngữ Văn trong kỳ thi THPT Quốc gia 2017

 

Giúp Tiin sửa lỗi