Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Nam sinh trường Báo tự may 'váy tụt quần' hóa Chi Pu trên sân khấu Phút cuối

Hóa thân vào Chi Pu, màn nhảy cover Đóa Hoa Hồng của đội trưởng đội kịch Văn nghệ xung kích – Học viện Báo chí và Tuyên truyền bỗng dưng nổi như cồn và là tiết mục xuất sắc nhất trong đêm Đại nhạc hội Phút cuối 2018 – Thanh âm rực rỡ.

Tối ngày 31/5 vừa qua, đại nhạc hội thường niên hàng năm mang thương hiệu của Học viện Báo chí và Tuyên truyền có tên Phút cuối đã được tổ chức tại Hội trường lớn thu hút sự tham gia của hơn một nghìn sinh viên.

Phút cuối năm nay có chủ đề Thanh âm rực rỡ nhằm gợi nhớ những âm thanh trong trẻo, đáng nhớ trong suốt 4 năm học đại học của sinh viên khóa cuối K34.

Bên cạnh những tiết mục kịch đặc sắc, những bài hát sâu lắng thì các tiết mục nhảy được dàn dựng công phu, kỹ lưỡng luôn là dấu ấn đặc biệt của riêng trường Báo.

Sân khấu của Học viện Báo chí và Tuyên truyền năm nay bỗng trở nên sôi động, nóng bỏng hơn bao giờ hết nhờ tiết mục cover nhảy Đóa hoa hồng (Chi Pu) và Bùa Yêu (Bích Phương) do nam sinh trường Báo Bùi Trung Nghĩa (K35 – Lớp Văn hóa phát triển) thực hiện.

Tiết mục nhảy 'Đóa hoa hồng'.

Không chỉ đầu tư kỹ lưỡng về mặt hóa trang, trang phục mà phần vũ đạo thuần thục, chuyên nghiệp của chàng trai Trung Nghĩa cùng đội nhảy đã khiến cả hội trường vỡ òa bằng những tràng vỗ tay, hò hét của khán giả.

Nam sinh trường Báo tự may 'váy tụt quần' hóa Chi Pu trên sân khấu Phút cuối 0 

Phần trình diễn khuấy động sân khấu Học viện Báo chí và Tuyên truyền. 

Phần trình diễn khuấy động sân khấu Học viện Báo chí và Tuyên truyền.

Trung Nghĩa hóa thân vào Chi Pu với mái tóc cắt ngắn ngố, trang điểm đậm cùng bộ trang phục 'váy tụt quần' đã trở thành mốt thời trang nổi bần bật trong MV Đóa hoa hồng.

Chia sẻ về bộ váy 'có một không hai' này, Nghĩa cho biết: 'Để tiết kiệm, mình lấy quần bò của mình còn đi mua vải váy và bao tay, áo mượn của một bạn trong đội nhảy rồi một bạn nam thành viên đội kịch may cho mình'.

Cậu bạn Trung Nghĩa hóa thân xuất sắc vào Chi Pu. 

Cậu bạn Trung Nghĩa hóa thân xuất sắc vào Chi Pu.

Để tập được những động tác thuần thục và đẹp mắt trong buổi biểu diễn, Nghĩa đã được các bạn trong đội vũ đạo dạy nhảy trong 3 ngày tập luyện, ngoài ra còn tham khảo 'thần thái' của Chi Pu trong MV để bắt chước theo.

Ngoài ra, Phút cuối còn mang đến trên sân khấu Học viện màn biểu diễn cực xuất sắc với Bùa yêu của Bích Phương, ngay cả Sơn Tùng M-TP và Noo Phước Thịnh cũng được hóa thân và cover giống y hệt. Biểu cảm, 'thần thái', động tác của các diễn viên không chuyên này khiến khán giả được dịp cười nghiêng ngả.

Màn cover 'Bùa yêu' của Bích Phương. 

Màn cover 'Bùa yêu' của Bích Phương.

Những tiết mục văn nghệ dàn dựng công phu, từng nụ cười, từng giọt nước mắt và những cái ôm nồng thắm chính là khoảnh khắc đáng nhớ nhất của mỗi sinh viên cuối khóa trường Báo, để khi rời khỏi Học viện, Phút cuối chính là một kỷ niệm không bao giờ phai.

>>>XEM THÊM:  HS Sài Gòn nhảy vũ điệu 'Đoá hoa hồng' của Chi Pu trong lễ bế giảng

Góp ý cho Tiin