Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Nằm tắm nắng 40 độ ở sân bay Nội Bài, nhóm 'Tây ba lô' gây tranh cãi trên MXH

Có vẻ như cái nắng gay gắt gây khó chịu cho người dân Việt lại đang trở thành... thú vui của khách du lịch nước ngoài.

Nhiệt độ cao nhất trong ngày hôm nay có thể lên đến 39 - 40 độ C. Nhìn vào bảng nhiệt kế, nhiều người đã lắc đầu ngao ngán. Ai cũng muốn trốn trong nhà, ở văn phòng để không phải 'phơi mình' ngoài đường.  

Ấy thế mà các thanh niên nước ngoài trong bức ảnh dưới đây lại thấy hứng thú với cái nắng nóng đó. Họ không ngại cởi trần, nằm dài trên đường để 'tận hưởng' thời tiết. Bức ảnh chụp 4 nam thanh niên đang tắm nắng trong khu vực sân bay Nội Bài

Nhìn đồ đạc mà họ mang theo, có thể đoán đây là những anh chàng 'Tây ba lô' sang Việt Nam du lịch. Nằm ngả lưng trên ba lô mang theo, những người này có vẻ khá khoan khoái.

Nằm tắm nắng 40 độ ở sân bay Nội Bài, nhóm 'Tây ba lô' gây tranh cãi trên MXH 0 

Nằm tắm nắng 40 độ ở sân bay Nội Bài, nhóm 'Tây ba lô' gây tranh cãi trên MXH 1 

Những thanh niên nước ngoài đang phơi mình dưới cái nắng gần 40 độ ở sân bay Nội Bài. 

Những thanh niên nước ngoài đang phơi mình dưới cái nắng gần 40 độ ở sân bay Nội Bài.

Những bức ảnh nhanh chóng được lan truyền trên nhiều mạng xã hội. Nhiều người tỏ ra e ngại trong khi một số khác lại thấy thích thú.

'Cái oái oăm nhà mình lại là đặc sản của nhà người khác. Chắc bên họ không có nắng to thế này', một dân mạng phỏng đoán.

'Không sợ đen da, muốn có làn da nâu thì cũng phải cẩn thận không lại cháy nắng, ung thư da chứ chẳng đùa! Chưa kể sốc nhiệt và các hiện tượng nguy hiểm cho sức khỏe như đột quỵ có thể xảy ra nếu nhưu họ cứ liên tục ở ngoài nắng như vậy', thành viên Bống Xinh bình luận.

Giúp Tiin sửa lỗi