Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Nam thanh niên bị hành hung vì không cho tài xế Grab… vượt đèn đỏ

Một nam thanh niên sau khi chia sẻ về việc mình bị đánh vì không cho tài xế Grab… vượt đèn đỏ đã nhận nhiều sự chú ý.

Một đoạn status tố cáo lái xe Grab hành hung đã được nạn nhân Đào Hải Minh (quê quán Nam Định, hiện đang ở Hà Nội) đăng tải:

'Sáng nay, lúc 8h45 tôi có dừng đèn đỏ tại ngã tư Tây Sơn - Thái Thịnh thì có một người tài xế Grab chạm xe và nhờ nhường đường để vượt đèn đỏ. Khi đó tôi đã đứng sát vạch kẻ đường cho người đi bộ nên không thể di chuyển được nữa.

Tài xế kia thấy vậy đạp đít xe tôi và bắt đầu chửi. Tôi nói tôi không nhường đường được thì hắn ta xuống xe định đánh tôi. Lúc đó cũng hết đèn đỏ nên tôi bỏ đi. Đi đến Đại học Thủy Lợi thì hắn lao từ phía sau lên gây gổ và rút mũ bảo hiểm Grab ra đánh vào mặt tôi. Trong lúc choáng tôi chỉ nhìn được hắn đi xe Future màu tím biển xe 29 060.65.

Lúc sau tôi về cửa hàng và gọi lên khiếu nại với Grab thì phía Grab từ chối cung cấp thông tin tài xe và không cho biết rõ thời gian phản hồi.

Hiện vết thương của cách mắt chưa tới 1cm. Tôi có người quanh khu Đại học Thủy Lợi làm chứng'.

 

Minh cho biết mình đã bị hành hung vì không cho một tài xế Grab vượt đèn đỏ

Liên hệ với Minh, cậu cho biết phía Grab đã gọi điện hỏi thăm tình trạng sức khỏe của cậu, song nhiều chi tiết phía Grab đưa ra không trùng khớp với những gì Minh chứng kiến. 'Dù bị đánh nhưng mình vẫn kịp nhìn được biển số và xe đó là Future, trong khi bên Grab lại nói đó là xe Lead và đã ngưng hợp đồng với Grab từ 6/2/2017. Nếu người đó đã cắt hợp đồng thì tốt nhất nên thu lại áo và mũ Grab tránh gây hiểu lầm'.

Về biện pháp xử lý, Minh cho biết Grab hứa sẽ đến thăm và chi trả viện phí, nhưng im lặng trước yêu cầu xử lý tài xế Grab kia. Hiện Hải Minh đã nộp đơn lên Công an quận Đống Đa mong tìm được kẻ đã hành hung và xử lý theo đúng pháp luật. Tuy hi vọng tìm được là khá mong manh, không tìm được thì cũng 'đành chịu' nhưng Minh vẫn hi vọng sẽ không còn ai bị đánh oan như mình.

Nhiều người thân, bạn bè cũng như cư dân mạng đều có ý kiến bức xúc trước hành động bạo lực trên. 'Không chỉ grab mà có rất nhiều người có thói quen bấm còi đòi người khác cho vượt đèn đỏ. Đây là thái độ coi thường luật pháp cần được nghiêm trị.

Giúp Tiin sửa lỗi