Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Anh chàng 'lắm chiêu', tô chì 'kín đầu' vì lỡ cạo vài đường cơ bản trên tóc trước ngày ra mắt gia đình bạn gái

Giải pháp 'chống chế' tạm thời nhưng đáng điểm 10 cho sự sáng tạo của nam thanh niên này nhằm che giấu kiểu đầu cá tính trước ngày về ra mắt gia đình bạn gái khiến dân mạng phải thốt lên 'Hợp lý đến khó tin'.

Đối với chàng trai nào cũng vậy, hẳn là ngày về ra mắt gia đình nhà bạn gái là vô cùng quan trọng vì nó sẽ quyết định đến sự thành hay bại của mối quan hệ hiện tại với đối phương. Bởi thế mà ai cũng luôn muốn thật chăm chút cho bản thân một diện mạo hoàn hảo, ưa nhìn nhất với hi vọng có thể làm hài lòng phụ huynh. 

Cũng như nam thanh niên dưới đây vô cùng lo lắng và bối rối trước ngày về ra mắt gia đình bạn gái chỉ vì lỡ nghe lời của chủ quán cắt tóc mà quyết định để kiểu đầu có phần cá tính, nghịch ngợm. Vì trót lỡ cạo vài đường cơ bản trên tóc mà không muốn để lại thiện cảm xấu trong mắt bố mẹ bạn gái mà nam thanh niên này đã nhanh chóng nghĩ ra một cách 'chống chế' đơn giản nhưng đầy hiệu quả mà vẫn sáng tạo.

Cụ thể, để có thể che đi những khoảng trống ở hai bên đầu vì đã lỡ cạo sạch tóc, anh chàng này đã nhờ người dùng bút chì đen để 'phẩy' từng nét, tạo thành những sợi tóc hệt như bản gốc. 

Lỡ cạo tóc theo trào lưu, nam thanh niên nhanh chóng tìm ra cách 'chống chế' để về ra mắt gia đình bạn gái. 

Lỡ cạo tóc theo trào lưu, nam thanh niên nhanh chóng tìm ra cách 'chống chế' để về ra mắt gia đình bạn gái.

Tưởng như không thể mà sau khi thực hiện cách thức này, ai cũng cảm thấy bất ngờ trước kết quả mà nam thanh niên nhận được. Những khoảng trống trên da đầu không còn nữa mà thay vào đó được che kín bằng những nét chì. Chẳng ai có thể phát hiện ra chàng trai này đã dùng 'ma thuật' thần kỳ để 'hô biến' kiểu tóc của mình trở về như cũ. 

Anh chàng 'lắm chiêu', tô chì 'kín đầu' vì lỡ cạo vài đường cơ bản trên tóc trước ngày ra mắt gia đình bạn gái 1 

Anh chàng 'lắm chiêu', tô chì 'kín đầu' vì lỡ cạo vài đường cơ bản trên tóc trước ngày ra mắt gia đình bạn gái 2 

Nam thanh niên đã lấy lại được kiểu tóc như cũ... chỉ bằn một chiếc bút chì. 

Nam thanh niên đã lấy lại được kiểu tóc như cũ... chỉ bằn một chiếc bút chì.

Đoạn clip ghi lại toàn bộ quá trình nam thanh niên được một người giúp đỡ 'họa' lại kiểu tóc bằng bút chì ngay sau khi được đăng tải trên mạng xã hội đã nhanh chóng thu hút đông đảo sự chú ý với hơn 17.000 lượt thích và bình luận.

Thanh niên dùng bút chì che kín da đầu, 'họa' lại kiểu tóc cũ để ra mắt gia đình bạn gái. (Nguồn: Kim Ngân Nguyễn)

Hầu hết mọi người đều bày tỏ sự ngỡ ngàng và thích thú trước ý tưởng độc đáo của anh chàng 'lắm chiêu' này. 'Nhìn tưởng khó mà hóa ra lại hợp lý đến mức khó tin', 'Thật nể bạn nghĩ ra cách này đó, vẽ chì lên đầu và tưởng như tóc thật cơ', 'Thế này thì đúng chỉ có thần thánh mới nghĩ ra được, một phút bốc đồng ngàn năm bốc khói là có thật', 'Thế mỗi lần về ra mắt lại phải đi tô chì thế này sao',...

Bên cạnh đó, một số ý kiến cũng hài hước cho rằng, nam thanh niên cứ nên sống thật là chính mình vì biết đâu gia đình nhà bạn gái quan tâm đến cách sống nhiều hơn là về hình thức. Bởi nếu cứ vì che giấu kiểu tóc của mình mà phải tốn công thế này thì chẳng biết giấu mãi được đến bao giờ. 

Tuy nhiên, có người thì khuyên chàng trai hãy chờ tóc mọc kín đầu rồi cắt lại kiểu tóc chỉn chu hơn rồi hãy ra mắt. Và cũng không quên nhắn nhủ tới các chàng trai khác hãy chú ý đến vẻ bề ngoài của chính mình, đừng để chỉ vì một vài sở thích nhỏ mà làm xấu đi hình ảnh của bản thân trong mắt mọi người.

Giúp Tiin sửa lỗi