Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Thêm một cô nàng mũm mĩm chứng minh chỉ cần giảm cân là chụp ảnh xinh đẹp 'không trượt phát nào'

Sau một thời gian nỗ lực giảm cân, nàng béo ngày nào đã thành thành hotgirl 'vạn người mê'.

Từ lâu, cân nặng luôn là vấn đề đáng quan tâm của các cô gái. Có không ít trường hợp nhờ giảm cân mà 'lột xác', trở nên xinh đẹp bất ngờ khiến người thân hay bạn bè cũng phải ngạc nhiên. Và mới đây nhất, trên mạng xã hội lại lan truyền thêm loạt ảnh, cho thấy 'con gái vốn dĩ không xấu, chỉ do bạn có biết giảm cân hay không' mà thôi.

Đó là câu chuyện của một cô nàng có nickname là Smile. Cô được nhiều người biết đến từ sau cuộc thi 'The Star 8' tại Thái Lan.

Smile từng sở hữu thân hình khá mũm mĩm. 

Smile từng sở hữu thân hình khá mũm mĩm.

Smile cao 1m59 nhưng lại lại trông khá mũm mĩm với cân nặng lúc lên tới 58kg. Dù gương mặt xinh đẹp với các đường nét hài hòa, ưa nhìn nhưng thân hình tròn trịa khiến Smile trông kém hấp dẫn.

Thêm một cô nàng mũm mĩm chứng minh chỉ cần giảm cân là chụp ảnh xinh đẹp 'không trượt phát nào' 1 

Smile cảm thấy tự ti về vẻ ngoài mũm mĩm của mình và đã quyết định giảm cân. Tuy nhiên, cô nàng thử nhiều cách như dùng thực phẩm chức năng, nhịn ăn,... đều không có kết quả. Vì vậy, có lúc Smile cảm thấy chán nản và muốn buông xuôi. Thế nhưng, cô nàng đã tìm ra phương pháp ăn kiêng theo nhóm máu và mọi thứ thay đổi từ đây.

Theo đó, không cần luyện tập hằng ngày, Smile chỉ cần áp dụng chế độ ăn kiêng theo nhóm máu là có thể giảm 1kg trong vòng 5 ngày. Khi cân nặng xuống còn 54kg, cơ thể đã nhẹ nhàng hơn nhưng lại không được săn chắc, Smile quyết định tập thể dục bằng cách đi bộ. Giảm được thêm 2kg, Smile chuyển qua chạy bộ trên máy mỗi ngày 30 phút.

Smile đã thành công khi áp dụng chế độ ăn kiêng theo nhóm máu.  Smile đã thành công khi áp dụng chế độ ăn kiêng theo nhóm máu. 

Smile đã thành công khi áp dụng chế độ ăn kiêng theo nhóm máu.

Ngoài ra, để có được thân hình cân đối như hiện tại, Smile còn tuân thủ nguyên tắc không ăn sau 16 giờ chiều. Mọi bữa ăn của Smile bắt đầu từ 8 giờ sáng, kết thúc trước 4 giờ chiều. Trước và sau khoảng thời gian ấy, cô không ăn gì để tránh tích mỡ bụng.

Đến khi cân nặng xuống còn 44kg, Smile tập thêm kick boxing để con thân hình 'múi nào ra múi đó'. Vậy là sau một thời gian nỗ lực giảm cân, cô nàng chỉ còn nặng 40kg, giảm được 18kg so với thời điểm nặng nhất. Hiện tại, Smile trông vô cùng cân đối, xinh đẹp, không thua gì hotgirl. Thậm chí, Smile còn trở thành gương mặt quảng cáo đắt khách, được nhiều nhãn hàng tại Thái Lan tin tưởng.

Thêm một cô nàng mũm mĩm chứng minh chỉ cần giảm cân là chụp ảnh xinh đẹp 'không trượt phát nào' 4 

Thêm một cô nàng mũm mĩm chứng minh chỉ cần giảm cân là chụp ảnh xinh đẹp 'không trượt phát nào' 5 

Từ cô nàng với thân hình mũm mĩm, Smile đã trở thành hotgirl khiến bao chàng trai mê mẩn. 

Từ cô nàng với thân hình mũm mĩm, Smile đã trở thành hotgirl khiến bao chàng trai mê mẩn.

Thêm một cô nàng mũm mĩm chứng minh chỉ cần giảm cân là chụp ảnh xinh đẹp 'không trượt phát nào' 7 

Thêm một cô nàng mũm mĩm chứng minh chỉ cần giảm cân là chụp ảnh xinh đẹp 'không trượt phát nào' 8 

Smile là gương mặt mẫu ảnh yêu thích của nhiều nhãn hàng. 

Smile là gương mặt mẫu ảnh yêu thích của nhiều nhãn hàng.

Các nhà khoa học Mỹ đã chứng minh rằng yếu tố nhóm máu ảnh hưởng đến quá trình chuyển hóa và trao đổi chất của mỗi người, có người chuyển hóa chậm nhưng có người rất nhanh. Chúng cũng tác động phần nào đến việc đốt cháy calo của cơ thể.

Đó là lý do vì sao rất nhiều trường hợp đã thử thực hiện cùng một chế độ ăn kiêng nhưng hiệu quả ở mỗi người không giống nhau. Thậm chí, khả năng giảm béo của những người cùng nhóm máu cũng có sự chênh lệch ít nhiều do một vài yếu tố khác.

Giúp Tiin sửa lỗi