Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Nàng 'gấu' bán kẹo bị 2 thanh niên trêu chọc bất ngờ lên tiếng: 'Ăn xong 10 cái nước mắt tuôn, kiếm được đồng tiền khó quá'

Trên trang cá nhân, cô gái còn chia sẻ rằng, việc cô ăn kẹo là tự nguyện, không trách được hai thanh niên kia, tuy nhiên sau đó, cô đã xóa bài đăng này đi.

Mới đây, sự việc hai thanh niên ra điều kiện mua hết số kẹo của nàng 'gấu' nếu cô gái ăn hết số kẹo này tại chỗ. Theo yêu cầu của khách, cô gái đã ngồi và ăn từng que kẹo trước sự chứng kiến và quay clip của 2 thanh niên. Đến que thứ 7, cô gái bật khóc.

Clip: Hai thanh niên quay clip cô gái ăn kẹo trước sự chứng kiến của nhiều người

Đoạn clip đùa giỡn này sau đó được chia sẻ lên mạng xã hội và ngay lập tức nhận về nhiều bình luận phẫn nộ. Nhiều người lên tiếng chỉ trích hành động lấy chuyện mưu sinh của người khác ra làm trò đùa của 2 thanh niên. Đồng thời 'đổ bộ' vào tận trang cá nhân của 2 người này để tiếp tục 'tổng tấn công'. Trang cá nhân của thanh niên hiện đã tạm khóa.

Về phía cô gái, sau khi sự việc bất ngờ được chú ý trên mạng đã đăng dòng trạng thái tâm trạng: 'Ăn xong 10 cây kẹo nước mắt tự tuôn, đúng là đồng tiền khó kiếm quá ha'. Bài đăng nhanh chóng nhận về lượt tương tác 'khủng' và hàng ngàn bình luận động viên.

Đáng chú ý, sau đó ít giờ, cô gái chia sẻ thêm rằng việc ăn kẹo là do cô tự nguyện, không trách được 2 thanh niên. Tuy nhiên, bài đăng này hiện đã bị gỡ bỏ.

Cô gái lau dòng nước mắt sau lớp áo gấu.

Cô gái lau dòng nước mắt sau lớp áo gấu.

'Tất cả xuất phát từ ý định trêu đùa của 2 chàng trai. Lúc cô gái vì mưu sinh mà đồng ý ăn hết 10 cây kẹo thì đáng ra không nên quay, đã quay lại còn thái độ cười cợt rồi về up facebook câu tương tác làm gì. Giờ bị chỉ trích chẳng oan tí nào' - một thành viên mạng bình luận.

Hiện tại, sự việc này vẫn đang nhận được nhiều sự quan tâm và chia sẻ của thành viên mạng. 

 

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY

 

Giúp Tiin sửa lỗi