Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Giới trẻ Sài Gòn xếp hàng dài dưới nắng nóng chờ lấy vé gặp U23 Việt Nam

Cả một con đường dài được tạo bởi hàng trăm bạn trẻ, dưới cái nóng oi bức của Sài Gòn. Tất cả vì tấm vé giao lưu với U23 Việt Nam ở sân Thống Nhất ngày 4/2.

Đúng một tuần sau trận chung kết lịch sử giữa U23 Việt Nam và U23 Uzbekistan, những lời ca ngợi, những bài viết, những hình ảnh về các cầu thủ Việt Nam vẫn nhận được sự quan tâm nhiệt tình của cộng đồng mạng. Chưa bao giờ, làn sóng người hâm mộ lại mạnh mẽ và có dư âm dài lâu đến vậy.

Cơn sốt vé buổi giao lưu với U23 Việt Nam vào ngày 4/2 đã đến Sài Gòn. 

Cơn sốt vé buổi giao lưu với U23 Việt Nam vào ngày 4/2 đã đến Sài Gòn.

Sau lịch trình giao lưu dày đặc tại Hà Nội, chiều ngày 4/2, U23 Việt Nam sẽ chính thức có mặt tại sân Thống Nhất, TP.HCM để gặp gỡ với người hâm mộ. Thông tin được nhiều nguồn đăng tải trước đó 2-3 ngày. Đặc biệt, vé được phát miễn phí cho toàn bộ cổ động viên vào cổng.

Một trong những hoạt động của người hâm mộ trước ngày giao lưu với U23 Việt Nam là… săn vé. Từ sáng tinh mơ, trước cổng CLB Bóng đá TP.HCM (quận 10), một hàng dài các bạn trẻ chờ nhận vé được xếp ngay ngắn trên vỉa hè. Tất cả đang chờ đến lượt, check in và nhận vé giao lưu.

Hàng dài người hâm mộ có mặt từ sáng sớm, bất chấp thời tiết nóng nực, chờ cả tiếng đồng hồ để lấy vé giao lưu U23 Việt Nam

Theo tìm hiểu, mỗi cá nhân đã đăng ký trước đó sẽ được nhận 2 vé vào sân gặp gỡ U23 Việt Nam. Bạn Hải Ngân chia sẻ: 'Mình có mặt từ 6h sáng, chưa kịp ăn sáng vì 5h30 bạn của mình gọi báo là đã có rất đông người xếp hàng nhận vé. Công tác giữ trật tự của phía CLB Bóng đá rất tốt nên không xảy ra tình trạng chen lấn, xô đẩy. Mình rất vui khi nhận được 2 tấm vé giao lưu vào ngày mai. Hiếm có cơ hội U23 Việt Nam giao lưu tại Sài Gòn nên mình rất háo hức'.

Mặt Trời càng lên cao, thời tiết càng nóng nực nhưng không làm chùn chân các bạn trẻ mong ngóng được gặp gỡ các tuyển thủ. Hàng dài người hâm mộ vẫn cứ dài lê thê thêm vài giờ đồng hồ sau đó.

Mệt mỏi trong quá trình chờ đợi lấy vé, nhiều bạn trẻ ngồi bệt xuống đất. 

Mệt mỏi trong quá trình chờ đợi lấy vé, nhiều bạn trẻ ngồi bệt xuống đất.

Cận cảnh tấm vé giao lưu ở sân Thống Nhất ngày 4/2, nơi có sự xuất hiện của các cầu thủ U23 Việt Nam. 

Cận cảnh tấm vé giao lưu ở sân Thống Nhất ngày 4/2, nơi có sự xuất hiện của các cầu thủ U23 Việt Nam.

Với sức nóng như hiện tại thì không khí ở sân Thống Nhất ngày mai (4/2) hứa hẹn sẽ sôi động, náo nhiệt không thua kém gì sân Mỹ Đình ngày đón các cầu thủ trở về sau trận cầu lịch sử.

Ảnh, clip: Lê Vũ Ngân Hà

Giúp Tiin sửa lỗi