Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Bộ ảnh mẹ con làm công chúa khiến bạn muốn có ngay một cô con gái

Nhân dịp sinh nhật con gái, mẹ trẻ 9X đã cùng con hóa thành công chúa để bước vào thế giới mộng mơ, cùng con khám phá và trải nghiệm những khoảnh khắc vui đùa không lo âu, suy nghĩ.

 

Một bộ ảnh chụp mẹ trẻ 9X cùng cô con gái xinh xắn mang 2 dòng máu Việt - Hàn đang nhận được nhiều sự quan tâm, chia sẻ của cộng đồng mạng.

 

Mẹ trẻ tên là Trang Biz (quê Hải Phòng), sinh năm 1994, hiện đang sống cùng gia đình nhỏ tại Hàn Quốc.

 

Nhân dịp sinh nhật cô con gái nhỏ Min Ha, Trang đã cùng con chụp ảnh vui đùa, một phần ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ, phần khác để trải nghiệm thế giới đáng yêu của con.

 

Con gái luôn là bản sao hoàn hảo nhất của mẹ, và người mẹ nào cũng ao ước có một cô con gái để cùng mặc váy trắng, cài nơ, chụp ảnh, tết tóc…  thật tinh khôi.

 

Bộ ảnh Mẹ và con của hai mẹ con gốc Việt tại Hàn đã gây sốt cộng đồng mạng khi cùng hóa thân thành công chúa tinh khôi, cùng nhau trang điểm, cùng nhau chơi đùa dưới ánh nắng xứ người mát dịu...

 

Bộ ảnh được thực hiện vì người mẹ muốn có một kỷ niệm với cô con gái xinh xắn.

 

Do ở xứ người, nên việc tìm được một photo hiểu ý, hiểu cảm xúc cũng muôn phần khó khăn.

 

Việc trải nghiệm những khoảnh khắc vui đùa cùng con giúp Trang hiểu hơn về tính cách cũng như suy nghĩ của cô con gái nhỏ.

 

Đây cũng là điều hạnh phúc nhất mà người mẹ trẻ trải qua khi bước vào cuộc sống hôn nhân.

 

'Con cái là gia tài vô giá của cha mẹ, tình yêu thương mình dành cho con không thể diễn tả bằng lời. Và, chỉ ai làm mẹ mới hiểu được giá trị của những khoảnh khắc được gần con cái như thế này…'  Trang nói thêm.

 

Bên con, mẹ hạnh phúc...

Ảnh: NVCC

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi