Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Nếu bạn còn nhớ cô bé hát mở màn Olympic Bắc Kinh năm đó, chứng tỏ bạn đã già rồi!

Từng là một trong những ngôi sao nhí nổi tiếng và đình đám nhất nhì Châu Á, cô bé Lâm Diệu Khả 8 tuổi ngày ấy - bây giờ đã là một thiếu nữ xinh đẹp rồi.

Mới đây, nhiều người bắt gặp cô bé hát mở màn Olympic Bắc Kinh 2008 - Lâm Diệu Khả xuất hiện tại điểm thi Học Viện Hý Kịch Trung Ương. Lâm Diệu Khả mặc chiếc áo khoác đen, xuất hiện tại địa điểm thi đã thu hút sự chú ý của không ít người xung quanh.

 

Lâm Diệu Khả tại Olympic Bắc Kinh 2008

 

Và Lâm Diệu Khả của bây giờ

Được biết, Lâm Diệu Khả hiện đang là học sinh của Học viện Âm nhạc Trung Quốc. Tham dự kì thi xét tuyển năng khiếu vào Học Viện Hý Kịch Trung Ương lần này, Lâm Diệu Khả đăng kí 3 chuyên ngành là Biểu diễn, Nhạc kịch và Opera. Ngoài tham dự xét tuyển tại đây, cô còn đăng kí xét tuyển thêm tại Học viện Điện ảnh Bắc Kinh.

Khác với hình ảnh lần đầu xuất hiện trước mặt công chúng, Lâm Diệu Khả bây giờ đã trưởng thành, ra dáng thiếu nữ hơn. Nhiều cư dân mạng nhận xét rằng: 'Cô gái nhỏ hát tại lễ mở màn Olympic năm đó dường như sau một đêm đã trở thành thiếu nữ rồi. Thời gian trôi nhanh quá'.

 

 

Lâm Diệu Khả xuất hiện tại điểm thi năng khiếu Học viện Hý kịch Trung Ương

 

 

 

Sự xuất hiện của cô nhanh chóng thu hút sự chú ý của nhiều người

Lâm Diệu Khả sinh năm 1999. Với gương mặt  xinh xắn, nụ cười dễ thương, đôi mắt sáng to tròn, cô bé nhanh chóng nhận được sự yêu mến của đông đảo khán giả.

Sau khi tham gia biểu diễn mở màn trong lễ khai mạc Thế vận hội Olympic Bắc Kinh năm 2008, cô bé đã khiến hàng triệu khán giả phải săn lùng thông tin, hình ảnh về cô.

Ngay sau đó, bỗng chốc cô bé 8 tuổi đã trở thành một ngôi sao nhí nổi tiếng và nhận được rất nhiều lời mời đóng phim, quảng cáo. Vai diễn đầu tiên cô bé nhận được chính là vai Đậu Y Phòng hồi nhỏ trong 'Mỹ nhân tâm kế' cùng với Lâm Tâm Như.

Lâm Diệu Khả hát mở màn tại Lễ khai mạc Olympic Bắc Kinh 2008

Giúp Tiin sửa lỗi