Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Ngắm bức ảnh cô bé tóc đuôi gà há miệng chờ sung suốt 15 phút vì tin lời chị, đảm bảo mẹ nào cũng tan chảy

Chắc hẳn khi còn bé, trong số chúng ta đã có không ít người đã từng trở thành 'nạn nhân' trong trò đùa của mấy anh chị lớn như cô bé trong trường hợp dưới đây.

Đối với bất kì em bé nào, khi còn nhỏ, được chơi với anh chị mình hay lũ trẻ con quanh xóm, đặc biệt là những anh chị lớn hơn vài tuổi đều là điều rất tuyệt vời. Bởi chúng sẽ được trải nghiệm những điều rất tuyệt, thậm chí có đôi lần trở thành 'nạn nhân bất đắc dĩ' trong mấy trò tiêu khiển của đám đàn anh, đàn chị ấy.

Điển hình như trường hợp của em bé trong tình huống dưới đây. Vì tin lời chị rằng chỉ cần há miệng là sung trên cây sẽ tự dưng rụng xuống miệng, em bé ngây thơ cứ đứng dưới gốc sung há miệng và đợi chờ 'điều kì diệu' sẽ đến suốt 15 phút. Hình ảnh này ngay sau khi đăng tải đã khiến dân mạng được phen cười ngất vì sự ngây thơ đến đáng yêu của cô bé cùng trò đùa 'tai quái' của cô chị.

Bức ảnh gây bão cộng đồng mạng vì sự đáng yêu của cô bé ngây thơ. (Ảnh: Lưu Thúy Liễu)

Bức ảnh gây bão cộng đồng mạng vì sự đáng yêu của cô bé ngây thơ. (Ảnh: Lưu Thúy Liễu)

Ngay sau khi đăng tải, bức ảnh đáng yêu này đã nhận về hàng nghìn lượt like và bình luận của cư dân mạng. Phần lớn đều cảm thấy bức ảnh trên vô cùng đáng yêu và sự ngây thơ của cô bé này 'mang tính giải trí' cao.

'Chết cười, nhìn ảnh mà không ngậm được miệng. Không liên quan nhưng cho con chơi gần ao là phải để ý kĩ nha bạn ơi'.

'Bé ngây thơ, đáng yêu quá. Lại thêm quả đi dép trái nữa chứ. Đúng là tin người cũng là một cái tội. Cô chị cũng tai quái ra trò. Ha ha'.

'Hồi bé mình cũng thế, mấy anh chị lớn xui gì làm nấy, giờ nghĩ lại đúng là dại, nhưng công nhận vui, chơi với mấy ông bà đấy cả ngày không biết chán'.

'Ôi cho ở với con tớ. Đi Aeon chỗ quảng cáo pizza bằng bảng điện tử bố nó xui, bạn nào thèm quá thì chấm nước bọt vào tay rồi dí tay vào bảng pizza sẽ chui ra từ bảng. Vậy là con gái hăng say chấm rồi quệt rồi hỏi: Được chưa bố?'.

Hiện bức ảnh đáng yêu trên vẫn đang được các mẹ thích thú, bình luận rôm rả. Đáng yêu và 'tồ' một chút mới đúng là trẻ con, phải không các mẹ?

Giúp Tiin sửa lỗi