Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Ngắm những chiếc máy bay có tạo hình độc đáo trên thế giới

Được tạo hình ngộ nghĩnh với những 'bộ cánh' nhiều màu sắc, những chiếc máy bay của nhiều hãng hàng không trên thế giới khiến hành khách thích thú 'đứng ngồi không yên'.

Máy bay là phương tiện giao thông ngày càng trở nên hiện đại và phổ biến trên khắp thế giới. Nếu như trước đó, hành khách chỉ thấy những chiếc máy bay được thiết kế đơn điệu theo kiểu truyền thống với vài dòng slogan và logo trên thân thì nay, họ đã có thêm nhiều lựa chọn để chuyến bay của mình trở nên thân thiện và thú vị hơn. Bởi vì, nhiều hãng hàng không đã sơn lên thân máy bay những hình ảnh động vật vui nhộn, ngộ nghĩnh.

Những chiếc máy bay được 'khoác' lên mình 'bộ cánh' lộng lẫy với đủ hình ảnh và màu sắc đã nhanh chóng nhận được nhiều sự quan tâm và gây được ấn tượng mạnh. Nhờ đó mà thu hút được lượng hành khách đông đảo tới trải nghiệm cảm giác mới mẻ trên những chiếc máy bay độc đáo 'có 1-0-2' này.

Ngắm những chiếc máy bay có tạo hình độc đáo trên thế giới 0

Ngắm những chiếc máy bay có tạo hình độc đáo trên thế giới 1 

Chiếc máy bay E190-E2 mới của hãng Embraer gây chú ý với hoạ tiết phần đầu giống như một con cá mập hung dữ, được đưa vào hoạt động vào tháng 4/2018. Phi hành đoàn đã thử nghiệm các chuyến bay vòng quanh thế giới với chiếc máy bay có tạo hình độc đáo này. 

Ngắm những chiếc máy bay có tạo hình độc đáo trên thế giới 2 

Ngắm những chiếc máy bay có tạo hình độc đáo trên thế giới 3 

Ngoài chiếc E190-E2 thì hãng hàng không này còn sản xuất thêm phiên bản có họa tiết hình đầu hổ và đại bàng.

Ngắm những chiếc máy bay có tạo hình độc đáo trên thế giới 4

Ngắm những chiếc máy bay có tạo hình độc đáo trên thế giới 5 

Chiếc Boeing 747 của hãng hàng không All Nippon Airways (Nhật Bản) được chụp tại sân bay quốc tế Narita gây ấn tượng với hành khách vì được trang trí bằng các nhân vật hoạt hình Pokemon ngộ nghĩnh. 

Ngắm những chiếc máy bay có tạo hình độc đáo trên thế giới 6

Ngắm những chiếc máy bay có tạo hình độc đáo trên thế giới 7 

Ngắm những chiếc máy bay có tạo hình độc đáo trên thế giới 8

Không chỉ có hình chàng cảnh sát vũ trụ Buzz Lightyea được trang trí ở ngoài mà nội thất bên trong của chiếc máy bay A330 (sản phẩm thuộc hãng hàng không China Eastern Airlines cùng với Shanhai Disney Resor, Trung Quốc) còn gây ấn tượng bởi sự xuất hiện của những nhân vật được yêu thích trong phim hoạt hình 'Toy Story'.   

Ngắm những chiếc máy bay có tạo hình độc đáo trên thế giới 9 

Ngắm những chiếc máy bay có tạo hình độc đáo trên thế giới 10 

Ngắm những chiếc máy bay có tạo hình độc đáo trên thế giới 11

Chiếc máy bay Boeing 747-400 của hãng hàng không Transaero Airlines (Nga) đã được sơn hình đầu con hổ Siberia nhằm mục đích tuyên truyền bảo vệ loài động vật này trước nguy cơ tuyệt chủng.

Ngắm những chiếc máy bay có tạo hình độc đáo trên thế giới 12 

Chiếc Embraer E195-E2 với tạo hình đầu đại bàng được coi là chiếc máy bay thương mại lớn nhất của Embraer được bay lần đầu vào ngày 29/3/2017.

Giúp Tiin sửa lỗi