Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Tiệm 'Tạp hóa Cô Vy' tại khu cách ly: Hoa quả, bánh tráng trộn, bột giặt, bông tẩy trang... thứ gì cũng có

Từ các loại hoa quả, đồ ăn vặt, thậm chí là cả dầu gội đầu, bông tẩy trang, bao cao su... tiệm 'Tạp hóa Cô Vy' của phòng Việt Linh đều có đủ.

Cách đây ít ngày, chàng trai Vũ Việt Linh (sinh năm 1992, du học năm cuối ngành Quản lý và Tiếp thị tại Cộng hòa Czech) từng gây 'sốt' mạng xã hội với album 'Học kì quân sự 2020 vì Corona'.

Chia sẻ hành trình cách ly với ngôn từ hài hước, kèm theo đó là loạt ảnh chụp chi tiết cuộc sống trong trung tâm cách ly, album 'Học kì quân sự 2020 vì Corona' của Việt Linh đã nhận được nhiều sự yêu thích từ mọi người.

Du học sinh Vũ Việt Linh 

Du học sinh Vũ Việt Linh

Việt Linh và các thành viên trong phòng anh tại khu cách ly 

Việt Linh và các thành viên trong phòng anh tại khu cách ly

Mới đây, chàng du học sinh 9X lại tiếp tục khiến cộng đồng mạng chú ý khi cập nhật thêm vào album 'Học kì quân sự 2020 vì Corona' loạt ảnh về tiệm 'Tạp hóa Cô Vy' tại khu cách ly.

Theo đó, tiệm tạp hóa trong phòng Việt Linh được tạo nên bởi thực phẩm và đồ dùng cá nhân của từng thành viên. Hễ ai có đồ đạc của người nhà gửi vào là sẽ đóng góp, để lên kệ cho cả phòng dùng chung.

Từ các loại quả như sầu riêng, củ đậu cho đến các món đồ ăn vặt như trà sữa, gà khô, bánh tráng, nước ngọt... Thậm chí là cả bao cao su, bột giặt, bông tẩy trang, 'Tạp hóa Cô Vy' đều có đủ.

Cận cảnh tiệm 'Tạp hóa Cô Vy' 

Cận cảnh tiệm 'Tạp hóa Cô Vy'

Tiệm 'Tạp hóa Cô Vy' tại khu cách ly: Hoa quả, bánh tráng trộn, bột giặt, bông tẩy trang... thứ gì cũng có 3 

Tiệm 'Tạp hóa Cô Vy' tại khu cách ly: Hoa quả, bánh tráng trộn, bột giặt, bông tẩy trang... thứ gì cũng có 4 

Việt Linh bên quầy tạp hóa nhỏ của phòng 

Việt Linh bên quầy tạp hóa nhỏ của phòng

Nhiều người sau khi ngắm nhìn tiệm tạp hóa thu nhỏ này đã không ngừng bày tỏ sự thích thú. 'Ôi đi cách ly mà đầy đủ thế này thì ngang đi nghỉ dưỡng'; 'Vui thế nhỉ... Đồ ăn đầy đủ, bạn bè rôm rả. Tôi đang đói lắm nên cũng muốn đi cách ly'; 'Có khi nào cách ly xong các bạn không muốn về nhà nữa vì ở đây đã quá vui không?', loạt bình luận dí dỏm, hài hước đến từ cư dân mạng.

Được biết, 'Tạp hóa Cô Vy' được Việt Linh và các thành viên trong phòng anh lập nên với mục đích vui là chính, hoàn toàn không buôn bán.

'Mình post những bài viết và hình ảnh của mình để mang lại sự tích cực cho mọi người khi nghĩ đến chuyện cách ly. Chúng mình chỉ muốn cho mọi người thấy rằng trong khu cách ly không áp lực hay căng thẳng như mọi người thường nghĩ.

Nếu nói đi cách ly như đi nghỉ dưỡng thì không đúng lắm vì ở đây không thoải mái và tiện nghi như ở nhà và bên ngoài được. Nhưng do mình đang trong thời gian cách ly nên mình vui vẻ chấp hành việc đó. Bởi nó quan trọng và tốt cho mình lẫn mọi người xung quanh', Việt Linh chia sẻ.

Ngoài ra, chàng trai SN 1992 cũng cho biết thêm, hộp bao cao su trên kệ tạp hóa đang khiến dân tình xôn xao thực chất là vật dụng của một thành viên trong phòng mang theo từ nước ngoài về. Không có chuyện người nhà gửi bao cao su vào vì sợ xảy ra chuyện 'nhạy cảm'.

Đồ tiếp tế được gửi từ ngoài vào liên tục 

Đồ tiếp tế được gửi từ ngoài vào liên tục

Linh cùng nhóm bạn 6 người được ở chung một phòng 

Linh cùng nhóm bạn 6 người được ở chung một phòng
Giúp Tiin sửa lỗi