Nóng

Tiin.vn trên Facebook

CHÍNH THỨC: Ngân 98 bị cấm diễn 4 tháng sau hành vi ăn mặc phản cảm tại quán bar

Theo thông tin từ Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội, Ngân 98 chính thức bị đình chỉ hoạt động nghệ thuật trong vòng 4 tháng vì hành vi ăn mặc phản cảm khi đi diễn ở quán bar.

Sau khi tiến hành thanh tra, ông Tô Văn Động - Giám đốc Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội - cho biết Sở đã đưa ra mức xử phạt đối với Ngân 98 về hành vi mặc phản cảm khi đi diễn tại quán bar.

Cụ thể, Ngân 98 bị đình chỉ hoạt động nghệ thuật trong vòng 4 tháng trên địa bàn TP. Hà Nội. Nữ DJ không bị xử phạt về hành chính.

Về phía quán bar nơi Ngân 98 biểu diễn cũng bị xử phạt hành chính 40 triệu đồng. 

Hình ảnh Ngân 98 ăn mặc phản cảm khi diễn tại một quán bar ở Hà Nội được dân mạng chia sẻ.

Hình ảnh Ngân 98 ăn mặc phản cảm khi diễn tại một quán bar ở Hà Nội được dân mạng chia sẻ.

Trước đó, vào tối 23/7, mạng xã hội phát tán những hình ảnh chụp Ngân 98 ăn mặc phản cảm biểu diễn trong quán bar ở phố Phó Đức Chính (phường Trúc Bạch, quận Ba Đình, Hà Nội). Trên trang cá nhân, Ngân 98 lên tiếng thanh minh rằng: Những DJ khác cũng ăn mặc như vậy nhưng tại sao chỉ có mình cô bị lên án phản cảm?

Đi cùng với Ngân 98 trong các chuyến biểu diễn ngoại tỉnh là bạn trai Lương Bằng Quang. 

Nhiều cư dân mạng tỏ ra bức xúc, chỉ trích gay gắt hành vi ăn mặc phản cảm của Ngân 98, cho rằng việc này gây tác động tiêu cực đến giới trẻ.

Ngân 98 bị cấm diễn 4 tháng sau hành vi ăn mặc phản cảm tại quán bar 1

Ngân 98 (tên thật Võ Thị Ngọc Ngân, sinh năm 1998) được biết đến khi công khai phẫu thuật thẩm mỹ để có ngoại hình nóng bỏng. Cô được chú ý hơn khi yêu ca sĩ Lương Bằng Quang. Mối tình lệch 16 tuổi của nam ca sĩ và bạn gái tai tiếng từng là đề tài bàn tán của cư dân mạng.

Đầu tháng 3 vừa qua, Ngân 98 bị phát hiện dương tính với ma túy trong một quán bar ở Tây Ninh.

Góp ý cho Tiin