Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Mặc kệ Ngân 98 bị tố quỵt tiền nhà trọ, Lương Bằng Quang chỉ muốn 'đòi' đồ nội thất đã sắm cho tình cũ

Mới đây, hot girl Ngân 98 vướng vào tai tiếng khi lần này cô bị chính chủ nhà đang cho thuê tố quỵt tiền nhà, còn ăn ở bẩn đến nỗi bốc mùi. Động thái của Lương Bằng Quang lại càng khiến dân tình không hiểu làm sao.

Sau 2 năm yêu nhau mặn nồng, Ngân 98 và Lương Bằng Quang đã quyết định đường ai nấy đi trong ồn ào. Ngân 98 tố bạn trai cũ bốc phét, bòn tiền của người yêu rồi dẫn gái về nhà để ngoại tình. Trong khi đó Lương Bằng Quang cũng đáp lại những lời tố cáo của bạn gái cũ không ảnh hưởng tới mình.

Tuy nhiên có lẽ cặp đôi 'thị phi' này vẫn chưa thoát khỏi ồn ào khi mới đây, tài khoản M.Q.N – chủ nhà nơi cho Ngân thuê trọ đã lên tiếng 'bóc phốt' về sự ở bẩn lẫn quỵt tiền của cô hotgirl này.

Nội dung đoạn tố như sau:

'Hốt girl Ngân 98 và Lương Bằng Quang - Cặp đôi cùng dắt tay nhau nổi tiếng nhờ thị phi

Ngân 98 được Lương Bằng Quang chu cấp thuê căn hộ của Q. Mấy tháng gần đây em này có dấu hiệu nợ tiền nhà dây dưa. Thấy báo chí rầm rộ cặp đôi này chia tay là mình biết em Ngân sẽ sớm xù hợp đồng.

Mặc kệ Ngân 98 bị tố quỵt tiền nhà trọ, Lương Bằng Quang chỉ muốn 'đòi' đồ nội thất đã sắm cho tình cũ 0 

Mặc kệ Ngân 98 bị tố quỵt tiền nhà trọ, Lương Bằng Quang chỉ muốn 'đòi' đồ nội thất đã sắm cho tình cũ 1 

Hình ảnh căn nhà trọ được cho là của Ngân 98. 

Hình ảnh căn nhà trọ được cho là của Ngân 98.

Lúc trước khi thuê cha Quang còn nổ banh xác, nằng nặc đòi kí hợp đồng 3 năm nhưng Q. ko đồng ý, chỉ kí 1 năm. Và cả tháng nay em Ngân không chuyển tiền nhà. Mình biết là em ý chuồn vì coi Facebook thấy livestream ở một chung cư khác.

Chia tay anh Quang thì phải chuyển chỗ ở thôi chứ ở đối diện sao nhìn mặt nhau. Trẻ con thì thường hành xử theo kiểu trẻ con chứ nếu không có tiền đóng tiền nhà và muốn kết thúc hợp đồng sớm thì mình tha cho thôi. Đằng này không có một lời và lẳng lặng chuồn lun, Ngân 98 còn hứa 'lãnh lương' thanh toán nữa chứ.

Nhiều lần gọi điện thoại và nhắn tin cho Ngân 98 không hồi âm, mình quyết định thuê thợ khoá đến phá cửa. Một cảnh tượng hãi hùng trong căn hộ mà không tin nổi hot girl mà ở dơ tàn canh.

Gặp ban quản lí thì bé ở văn phòng kia nói Ngân này ở dơ lắm, má em ấy từ Bình Định vô chơi dọn 4 ngày ẻm ăn ở bày bừa vẫn chưa xong, má ẻm ói lên ói xuống vì ẻm ăn uống xong không dọn để đồ ăn mốc meo. Ngân 98 không đóng phí quản lí từ tháng 2.2019 và tiền nước mấy tháng rồi nên căn hộ cúp nước cũng không sao vì bình thường ẻm qua nhà Quang tắm, giặt...

Trước đó nể Quang là hàng xóm nên mở lời thuê cho Ngân ở để bán online mình đồng ý. Trước khi mở khoá mình có gặp Quang để nói vấn đề của Ngân thì Quang nói: 'Nó xù nợ em, không liên quan tới anh. Em ráng tìm nó mà đòi. Em mở khoá thì cho anh lấy lại nội thất anh đã sắm cho nó...'. Đây đây, bộ mặt đàn ông toả sáng ở khúc này. Chia tay anh lại đòi quà. Gặp ca này là Q. điên chửi

Hôm nay Q. đưa Ngân 98 và Lương Bằng Quang lên Facebook để cho bàn dân thiên hạ biết mà né hai đứa dơ bẩn này ra. Tụi nó livestream sống ảo, ra ngoài bóng lộn từ đầu tới chân mà ở dơ tàn canh và nhân cách như rác vậy'.

Đoạn tin nhắn Ngân 98 'bùng tiền' nhà trọ. 

Đoạn tin nhắn Ngân 98 'bùng tiền' nhà trọ.

Tin nhắn chủ nhà trọ nhắc cặp đôi thanh toán tiền nhà từ tháng 3. 

Tin nhắn chủ nhà trọ nhắc cặp đôi thanh toán tiền nhà từ tháng 3.

Sau khi chia tay, Ngân 98 dọn ra khỏi nhà mà không báo cho chủ ngôi nhà. Đã thế Ngân 98 còn quỵt tiền thuê, để lại một bãi 'chiến trường' toàn rác khiến 'khổ chủ' phải lên tiếng 'bóc phốt'.

Ngoài ra chủ nhà trọ còn chia sẻ đoạn tin nhắn với Lương Bằng Quang, cho rằng chàng ca sĩ này đã phủi bỏ mọi trách nhiệm đồng thời muốn vào lấy đồ nội thất đã mua cho 'tình cũ' trước đó.

Ngân cho rằng mình chuyển đi không có gì sai. 

Ngân cho rằng mình chuyển đi không có gì sai.

Tuy nhiên đoạn status thanh minh nhanh chóng bị xóa đi thay vào đó và dòng chia sẻ ngắn gọn này. 

Tuy nhiên đoạn status thanh minh nhanh chóng bị xóa đi thay vào đó và dòng chia sẻ ngắn gọn này.

Đoạn tố cáo đã nhanh chóng khiến cư dân mạng 'dậy sóng'.

Nhiều người vào facebook của Ngân 98 để chửi rủa khiến cô nàng phải viết status 'dằn mặt' dân mạng: 'Mấy bạn ngoài cuộc thừa cơ hội này không hiểu chuyện để chửi Ngân, dìm hàng Ngân thì cứ tiếp tục đi nha. Không sống sai không có chết được.' Tuy nhiên hiện tại bài viết này đã được chỉnh sửa.

Góp ý cho Tiin