Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Ngân 98 đáp trả người yêu cũ Lương Bằng Quang: 'Đến lúc bị chia tay còn đập đầu năn nỉ quay lại nữa'

Ngân 98 đã có những động thái đầu tiên trên trang cá nhân khi người yêu cũ của Lương Bằng Quang gọi tên trên mạng xã hội.

Ngày 30/5, Yaya Trương Nhi bất ngờ đăng dòng trạng thái nhắc đến tình cũ Lương Bằng Quang. Trong bài chia sẻ của mình, Yaya Trương Nhi cho rằng cô và chàng nhạc sĩ đã đường ai nấy đi từ lâu, hiện tại cả 2 đều đã có cuộc sống mới không còn liên quan.

Yaya Trương Nhi đăng status nhắc đến Lương Bằng Quang.

Yaya Trương Nhi đăng status nhắc đến Lương Bằng Quang.

Drama chính thức bắt đầu khi phía Ngân 98 cũng có những động thái đáp trả. Cụ thể, Ngân 98 nói về quá khứ yêu đương của Yaya Trương Nhi và bạn trai hiện tại của mình. Cô gái quê Bình Định liên tục đăng status mỉa mai, 'cà khịa' tình cũ Lương Bằng Quang.

Ngân 98 đáp trả tình cũ Lương Bằng Quang.

Ngân 98 đáp trả tình cũ Lương Bằng Quang.

Trên trang cá nhân, Ngân 98 tích cực trả lời các bình luận của thành viên mạng, kể cả bình luận trái chiều. Từ đầu đến cuối, Ngân 98 thể hiện quan điểm hoàn toàn đứng về phía bạn trai mình.

Phía Yaya Trương Nhi cũng tiếp tục chia sẻ các status thể hiện sự tức giận khiến sự việc càng căng thẳng. Cách đây vài giờ, người đẹp mong muốn kết thúc mọi chuyện tại đây khi mà việc khẩu nghiệp qua lại gần như không giải quyết được gì.

Khi 2 người con gái đấu khẩu qua lại, phía Lương Bằng Quang chưa thấy có động tĩnh gì.

Lương Bằng Quang và Ngân 98.

Lương Bằng Quang và Ngân 98.
Giúp Tiin sửa lỗi