Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Ngân 98 khẳng định không quay lại với Lương Bằng Quang, chỉ tình cờ gặp nhau ở Đà Lạt

Ngân 98 cho biết, cô và Lương Bằng Quang chỉ vô tình gặp nhau ở Đà Lạt và rất buồn khi Mon 2k không hỏi rõ ngọn ngành mà tự hiểu sai câu chuyện rồi đăng bài vạch trần.

Mới đây, tin đồn 'cặp đôi thị phi' - Lương Bằng Quang và Ngân 98 yêu lại từ đầu sau vụ chia tay ồn ào vào hồi tháng 4/2019 khiến dư luận xôn xao. 

Thời điểm chia tay, Ngân 98 còn lên tiếng tố Lương Bằng Quang lăng nhăng, ngang nhiên đưa người thứ 3 về nhà ân ái. Trong khi đó, Lương Bằng Quang cũng chẳng vừa, liên tục đăng status 'cà khịa' tình cũ.

Ngân 98 và Lương Bằng Quang thời còn mặn nồng 

Ngân 98 và Lương Bằng Quang thời còn mặn nồng

Vậy mà sau nửa năm 'im hơi lặng tiếng', 'cặp đôi chú cháu' bỗng để lộ bằng chứng du lịch cùng nhau ở Đà Lạt. Tuy không chụp hình chung nhưng cả hai cùng check - in tại một địa điểm với cùng một mốc thời gian và dáng chụp tương đồng.

Đáng nói, 'điều bất thường' này lại do chính cô em chơi thân của Ngân 98 là Mon 2k phát hiện ra và đăng bài vạch trần trên trang cá nhân. Với giọng điệu đầy bức xúc, Mon 2k cho rằng cô bị Ngân 98 lừa dối, 'dắt mũi đi vòng vòng'.

Bài đăng vạch trần Ngân 98 của Mon 2k 

Bài đăng vạch trần Ngân 98 của Mon 2k

Trước đây, khi chia tay với Lương Bằng Quang, Mon 2k được cho là người đã dang tay chào đón và ở cạnh Ngân 98 sau cú sốc tình cảm. Ai cũng tưởng tình chị em của 2 cô gái này sẽ ngày một khăng khít, gắn bó thì ngờ đâu, chẳng được bấy lâu, cả hai đã phải hát câu 'tình nghĩa chị em chắc có bền lâu?'.

Ngân 98 khẳng định không quay lại với Lương Bằng Quang, chỉ tình cờ gặp nhau ở Đà Lạt 2 

Ngân 98 khẳng định không quay lại với Lương Bằng Quang, chỉ tình cờ gặp nhau ở Đà Lạt 3 

Mon 2k và Ngân 98 chơi với nhau rất thân thiết 

Mon 2k và Ngân 98 chơi với nhau rất thân thiết

Đứng trước lùm xùm 'theo trai bỏ bạn', Ngân 98 chính thức lên tiếng, khẳng định cô không quay lại với Lương Bằng Quang và rất buồn khi Mon 2k chưa hỏi rõ ngọn ngành mà đã vội hiểu sai rồi làm lớn chuyện.

Ngân 98 chia sẻ với Tiin.vn: 'Không có chuyện Ngân quay lại với anh Quang đâu. Chuyện hôm đó là Ngân đi du lịch chung với bố mẹ nuôi của Ngân. Mà bố mẹ nuôi của Ngân thì rất thân với anh Quang nên cũng rủ anh Quang đi cùng.

Vô tình gặp nhau thì Ngân và Quang vẫn nói chuyện với nhau bình thường. Và cả 2 đều có sở thích chụp hình nên đã chụp qua chụp lại cho nhau thế thôi.

Về status của Mon thì không thể nói là Ngân lừa dối Mon được bởi bọn mình chỉ là hai chị em thôi. Khi thấy Mon đăng như vậy Ngân rất buồn vì em ấy không hỏi Ngân mà đã tự hiểu sai câu chuyên và đăng bài bóc mẽ'.

Nói thêm về tình chị em sau 'cú đâm' của Mon 2k, 'hotgirl ngực khủng' cho biết cả hai vẫn bình thường, không xảy ra cãi vã. Tuy nhiên hiện tại, Ngân 98 không muốn giải thích điều gì với người em thân thiết.

Góp ý cho Tiin