Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Bị chỉ trích vì bóc sữa chua ăn ngay tại siêu thị, cô gái giải thích: 'Trước giờ mình ăn xong mới mang ra quầy tính tiền'

Hành động phản cảm này đang khiến dân mạng phẫn nộ.

Sau vụ việc cô gái 'ăn vụng' bánh kem của bàn bên hay liếm shushi giữa mùa dịch Covid-19, mới đây, hình ảnh một cô gái tự ý bóc sữa chua trong siêu thị ra ăn một lần nữa lại khiến cộng đồng mạng phẫn nộ.

Cô gái ngang nhiên bóc sữa chua trong siêu thị ra ăn rồi đăng lên mạng xã hội

Cô gái ngang nhiên bóc sữa chua trong siêu thị ra ăn rồi đăng lên mạng xã hội

Cụ thể, cô gái này đứng tại quầy bán của siêu thị, ngang nhiên bóc sữa chua ra ăn rồi quay clip đăng lên mạng xã hội. Cô gái ăn ngon lành mà không ngại ngùng có camera hay có người xung quanh nhìn mình hay không. Thậm chí cầm cả vỉ sữa chua ăn mà không cần thìa.

Sau khi đoạn clip được chính tay người này đăng tải lên mạng xã hội, nhiều người đã bình luận góp ý về việc phải tính tiền trước rồi mới được sử dụng. Cô gái lập tức đáp trả: 'Trước giờ đồ ăn như sữa chua, kem, mình ăn xong mới mang ra tính tiền bạn nhé'.

Khi có người góp ý thì ngay lập tức đáp trả 'Trước giờ mình thường ăn xong mới tính tiền'

Khi có người góp ý thì ngay lập tức đáp trả 'Trước giờ mình thường ăn xong mới tính tiền'

Hình ảnh cô gái tự ý bóc sữa chua ăn trong siêu thị một lần nữa lại khiến dân mạng dậy sóng. Dân tình tỏ ra tức giận và cho rằng hành động cực kì phản cảm và vô duyên. Thậm chí, nhiều người còn cho rằng 'Chị em thất lạc với cô gái ăn vụng bánh kem đây sao'.

- 'Đẹp đẽ thì khoe ra xấu xa thì đậy lại, đã không có ý thức rồi còn đăng lên mạng xã hội nữa'.

- 'Mong quản lý siêu thị hay bảo vệ bắt được đi để cho lần sau nhớ đời'.

- 'Chị em sinh đôi với bạn ăn vụng bánh kem đây rồi, nhìn mà tức thay'.

Ở phía dưới phần bình luận, nhiều người phản ánh rằng tình trạng này không phải là lần đầu, chỉ là những người trước đó không công khai ngang nhiên như thế này. Bởi mỗi lần đi siêu thị, họ vẫn thường nhìn thấy những vỏ hộp, vỏ bánh các loại đã sử dụng được vứt trên kệ.

Hiện tại, vụ việc đang nhận sự quan tâm đông đảo từ cộng đồng mạng.

Góp ý cho Tiin