Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Ngang nhiên cướp điện thoại của khách nước ngoài, 'nữ quái' trong clip 'chị hiểu hông' bị bắt giam

Hoàng cùng đồng phạm cải trang thành nữ giới, sau đó có hành động giựt điện thoại di động của khách nước ngoài tại quận 7. Trong quá trình tẩu tán, cả 2 bị bắt giữ.

Ngày 1/10, công an TP.HCM thực hiện lệnh bắt tạm giam với Trần Minh Hoàng (SN 2004, quận 4) và Cao Nguyễn Hoài Phi Long (SN 2000) vì tội 'Cướp giật tài sản'. Minh Hoàng chính là người giả gái trong clip đi ăn tiện thể 'cầm nhầm' túi Gucci 1.200 USD rồi lớn tiếng: 'Em lượm lên, chị hiểu không?'.

Clip: Nữ quái 'cầm nhầm' túi xách hàng hiệu bị bắt tại trận

Trước đó, vào ngày 7/8, Long điều khiển xe máy chở Hoàng đến khu đô thị Phú Mỹ Hưng (quận 7). Cả 2 đều mặc trang phục nữ giới. Khi thấy một người khách người Hàn Quốc đứng nghe điện thoại trước chung cư Mỹ Phát, Long đã áp sát xe máy để Hoàng thực hiện hành vi cướp giật điện thoại di động.

Bị bảo vệ phát hiện và truy đuổi, cả hai đã ném chiếc điện thoại vào bụi cỏ ven đường, chạy được một đoạn thì bị tóm gọn. Tại cơ quan điều tra, Long và Hoàng khai nhận hành vi phạm tội của mình.

2 'nữ quái' tại cơ quan công an. 

2 'nữ quái' tại cơ quan công an.

Trước đó, vào cuối tháng 5/2019, Trần Minh Hoàng trở thành tâm điểm chỉ trích của cộng đồng mạng khi cố tình ăn cắp túi xách hàng hiệu nhưng cố tình bao biện để chối bỏ hành vi của mình, kèm câu nói: 'Chị hiểu hông?'.

Tại cơ quan công an, Hoàng thừa nhận có ý định lấy trộm chiếc túi nhưng không thành. Vì Hoàng chưa đủ 16 tuổi nên Công an đã lập biên bản xử phạt vi phạm hành chính, chuyển công an địa phương để quản lý, giáo dục. Nhưng ngay sau đó, Hoàng tiếp tục phạm tội.

Giúp Tiin sửa lỗi