Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Ngao ngán trước hình ảnh cô gái mặc áo dài thả dáng 'đè bẹp' vườn cúc tiến vua cực đắt, cực quý

Để có được bức ảnh đẹp mà cô gái trẻ thản nhiên nằm cả vào luống hoa quý giá khiến mạng xã hội bức xúc thay chủ vườn.

Khi miền Bắc chuyển đông cũng là lúc người người, nhà nhà thi nhau xúng xính quần áo đẹp đi chụp ảnh bên hoa cúc. Không chỉ cúc hoa mi trắng muốt, nhiều người còn tìm đến loài hoa cúc tiến vua để chụp hình.

Loài hoa cúc này bông nhỏ, sắc vàng rực rỡ và được dân gian gọi là cúc tiến vua nên có giá cả không rẻ chút nào. Thế nhưng dù quý giá là vậy mà một cô gái đã không ngần ngại nằm hẳn lên một luống hoa để tạo dáng.

Cụ thể trong hình ảnh được chia sẻ, cô gái trong bộ áo dài đỏ nằm trên nền hoa vàng nổi bật. Có lẽ đó sẽ là 1 bức hình đẹp nếu như không có yếu tố về ý thức khi ngay sau đó, các luốn hoa bị đè bẹp, dập nát. 

Cô gái mặc áo dài nằm đè ra khóm cúc để chụp ảnh. 

Cô gái mặc áo dài nằm đè ra khóm cúc để chụp ảnh.

Theo như người đăng tải thì luống cúc mà cô gái nằm đè lên để chụp ảnh là giống cúc quý được trồng tại huyện Văn Lâm, Hưng Yên. Được biết, người dân nơi đây trồng loài hoa này với mục đích làm dược liệu và chăm sóc rất khó khăn. 

Ngao ngán trước hình ảnh cô gái mặc áo dài thả dáng 'đè bẹp' vườn cúc tiến vua cực đắt, cực quý 1 

  Những khóm cúc này bỗng chốc bị dẫm nát bởi những người ý thức kém. 

Những khóm cúc này bỗng chốc bị dẫm nát bởi những người ý thức kém.

Vì không kinh doanh dịch vụ nên chủ vườn đã cho mọi người thoải mái vào ngắm hoa và chụp ảnh không thu phí. Vậy mà cô gái này lại làm hành động 'kém duyên' khiến chủ nhân của vườn hoa chỉ còn biết lắc đầu ngao ngán.

Ngao ngán trước hình ảnh cô gái mặc áo dài thả dáng 'đè bẹp' vườn cúc tiến vua cực đắt, cực quý 3 

Một cô gái trẻ khác ngồi đè lên cả khóm hoa để tạo dáng gây phản cảm. 

Một cô gái trẻ khác ngồi đè lên cả khóm hoa để tạo dáng gây phản cảm.

Cộng đồng mạng lại được dịp 'dậy sóng' và lên án về hành vi ý thức kém của 1 số người này. Chỉ vì có được 1 tấm ảnh đẹp, nhận được nhiều like trên Facebook mà họ sẵn sàng dập nát những bông hoa mà người nông dân phải cực khổ mới trồng được.

'Hoa này đắt lắm, khoảng 500.000 một cân hoa khô đó', 'Ý thức kém thế này sau nên thu tiền và phạt thật nặng đi', 'Ý thức như này làm sao đất nước phát triển nổi', 'Có quần áo váy vóc đẹp để mặc nhưng tiền đó nên để mua ý thức đi', đó là những bình luận chỉ trích bạn nữ kém duyên cũng như bày tỏ sự cảm thông với chủ vườn hoa.

Biết rằng nhu cầu tạo dáng, chụp ảnh là thiết yếu với bất kỳ người phụ nữ nào, nhưng làm sao vừa đẹp người, đẹp nết, có ý thức giữ gìn cảnh quan chung mới là một người phụ nữ hoàn hảo.

Giúp Tiin sửa lỗi