Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Ngay khi Tiến Linh ghi bàn thắng mở tỷ số, chia sẻ của Trợ lý HLV Lê Huy Khoa trước trận đấu bất ngờ nhận nghìn lượt thích

Sau khi gặp Jordan, rất nhiều người cho rằng thầy trò HLV Park Hang-seo nên chuẩn bị 'xách va li' về ăn Tết đi là vừa.

Sau 2 trận đấu với kết quả hoà không bàn thắng, nhiều CĐV tỏ ra thất vọng với sự thể hiện của học trò thầy Park tại giải chung kết U23 châu Á này. Thậm chí không ít người bình luận rằng các cầu thủ Việt Nam sẽ được về nhà ăn Tết, đồng nghĩa với việc không thể có gặp tại trận chung kết. 

Trước nhiều ý kiến trái chiều, trợ lý HLV Lê Huy Khoa chia sẻ: 'Có người bảo tuyển Việt Nam sắp xách balo về nước, mình chợt nhớ đến 2 năm trước ở Thường Châu. Hồi ấy bọn mình còn không dám tháo hành lý, để nguyên vậy chuẩn bị sẵn tinh thần về luôn ngày hôm sau. Và vài lần chuẩn bị tâm lý thì cứ đá đến trận chung kết'. 

Lời chia sẻ của ông Lê Huy Khoa đang rần rần được chia sẻ 

Lời chia sẻ của ông Lê Huy Khoa đang rần rần được chia sẻ

Chia sẻ của ông Thuỵ Hải nhận được nhiều sự quan tâm của người hâm mộ bóng đá, đặc biệt là những ai tin rằng thầy trò HLV Park Hang-seo có thể lấy lại bản lĩnh trước trận gặp Triều Tiên. 

Và khi Tiến Linh ghi bàn thắng mở bàn tỷ số cho Việt Nam ở phút thứ 15 của trận đấu đã khiến CĐV Việt vỡ oà. Niềm tin về một chiến thắng ngày càng sục sôi trong lòng các CĐV Việt. 

Tiến Linh ghi bàn thắng đầu tiên cho U23 Việt Nam tại Vòng chung kết U23 châu Á 

Tiến Linh ghi bàn thắng đầu tiên cho U23 Việt Nam tại Vòng chung kết U23 châu Á

'Không ai nói trước được điều gì. Nhưng so với việc bàn lùi thì chúng ta nên cổ vũ hết mình cho HLV Park và U23 Việt Nam';

'Chuẩn bị tâm lý là điều cần thiết để không bị thất vọng, nhưng tốt hơn hết vẫn cứ là hy vọng và tự tin. Tôi nghĩ U23 Việt Nam và thầy Park cần giữ được sự tự tin để tiếp tục thi đấu'.

Ngay cả khi U23 Triều Tiên ghi bàn thắng gỡ hoà, gây bất lợi cho đội tuyển Việt Nam thì hàng triệu CĐV Việt vẫn dành trọn niềm tin cho đội tuyển Quốc gia.

Giúp Tiin sửa lỗi