Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Nghề độc: Kiếm tiền tỷ mỗi năm nhờ ngửi chân và nách của người khác

4,6 tỷ đồng tiền lương mỗi năm cho công việc ngửi những khu vực hay có 'rau mùi', chị em có dám làm không?

Thì mỗi người một khả năng nên công việc không thể giống nhau được. Cuối cùng thì, chúng ta đều có những khát vọng khác nhau, bước đi những con đường cũng khác nhau nốt.

Nhiều người nổi tiếng vẫn bảo 'sự đa dạng là gia vị của cuộc sống'. Ổn thôi, nhưng chắc hiếm có chị em nào trông thấy người làm nghề... ngửi nách kiếm tiền.

Ngừi nách kiếm tiền, có nghề đó thật sao?

Ngừi nách kiếm tiền, có nghề đó thật sao?

Theo Sin Chew Daily, bạn hoàn toàn có thể kiếm tiền từ việc ngửi nách, ngửi chân người khác! Cụ thể hơn, đó là nhiệm vụ của chuyên gia thử nghiệm xịt khử mùi và sản phẩm ngăn mùi nói chung.

Vừa oái oăm vừa buồn cười, nhưng những người làm nghề này kiếm được nhiều hơn bạn tưởng đấy.

Nghề độc: Kiếm tiền tỷ mỗi năm nhờ ngửi chân và nách của người khác 1

Theo Sin Chew Daily - Như phần thưởng cho hành động dũng cảm, dám ngửi mùi chân và nách của người khác ngày này qua tháng khác - chuyên gia thử nghiệm sản phẩm khử mùi có thu nhập trong khoảng 200.000 USD/năm (4,6 tỷ đồng).

Theo một thành viên cao cấp của đội ngũ nghiên cứu làm việc tại Princeton Consumer Research - chuyên gia thử nghiệm sản phẩm khử mùi phải sở hữu chiếc mũi tinh tường, có thể phân biệt hàng trăm mùi khác nhau.

Nghề độc: Kiếm tiền tỷ mỗi năm nhờ ngửi chân và nách của người khác 2

Tuy nhiên, sự thật là ngay cả những chuyên gia giàu kinh nghiệm nhất vẫn phải thốt lên rằng: 'Có nhiều người sở hữu mùi cơ thể kinh khủng quá sức tưởng tượng'.

Vậy cụ thể những chuyên gia này làm việc như thế nào?

Như những chuyên gia của Princeton Consumer Research, họ sẽ nhận được khoảng 10 sản phẩm khử mùi khác nhau từ nhà sản xuất để xác định mức độ và thời gian hoạt động của chúng.

Nghề độc: Kiếm tiền tỷ mỗi năm nhờ ngửi chân và nách của người khác 3

Một trong những việc họ thường xuyên phải làm, là cuộn giấy thành hình nón, áp vào vùng da đã bôi hoặc xịt sản phẩm khử mùi và... hít một hơi thật sâu.

Nghề độc: Kiếm tiền tỷ mỗi năm nhờ ngửi chân và nách của người khác 4

Sau đó, các chuyên gia sẽ phải đánh giá mùi trên thang điểm 0 - 10.

0 điểm tức là mùi không quá mạnh, còn 10 nghĩa là sản phẩm đó không ăn thua cho lắm vì 'rau mùi' vẫn còn quá rõ ràng.

Nghe qua thì đơn giản nhưng không phải cứ muốn là được làm chuyên gia thử sản phẩm khử mùi. Theo thông báo tuyển dụng của Princeton Consumer Research, ứng viên sẽ phải vượt qua nhiều thử thách khó nhằn mới được tuyển vào chính thức.

Theo S.N

Giúp Tiin sửa lỗi