Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Đầu xuân, nghe 'hotmom tuổi Hợi' Trang Lou chia sẻ quan điểm trái ngược về 'năm tuổi là năm hạn'

Mẹ em bé Xoài cho rằng không thể đổ lỗi cho năm tuổi bởi vì cuộc sống luôn có lúc lên lúc xuống, điều quan trọng là mình phải cố gắng trước mọi vấn đề xảy ra.

Trong không khí những ngày Tết Kỷ Hợi 2019, chắc chắn ai ai cũng tự vạch ra cho mình những dự định để thực hiện trong năm mới. Bên cạnh đó cũng có nhiều người tỏ ra dè dặt khi bước sang thềm năm mới, đặc biệt là cởi mở với Tiin.vn, bà mẹ bỉm sữa Trang Lou lại khẳng định quan điểm trái ngược.

Đầu xuân, nghe 'hotmom tuổi Hợi' Trang Lou chia sẻ quan điểm trái ngược về 'năm tuổi là năm hạn' 0

Ai cũng biết, năm 2018 vừa qua là một năm có nhiều điều bất ngờ, thành công mới, niềm vui mới đến với Trang Lou và gia đình nhỏ của cô. Gần đây nhất là việc tài khoản Instagram của em gái blogger nổi tiếng Huyme đã cán mốc 1 triệu lượt follow. Đây vốn là điều có thể dự đoán trước, bởi Trang Lou thực sự là bà mẹ có sức hút đặc biệt, số lượng người biết đến và yêu mến cô nàng cứ tăng lên mỗi ngày không đếm xuể.

Hồi tưởng để tổng kết lại năm cũ, mẹ nhóc Xoài mở đầu cuộc trò chuyện về việc ra ở riêng của hai vợ chồng: 'Mặc dù đã có nhà riêng từ năm 2017 nhưng 2018 mới là năm đánh dấu hai vợ chồng chính thức ra ở riêng. Chúng mình được tập làm 'người lớn', phải làm những việc mà trước đây bố mẹ vẫn giúp đỡ. Nghe thì có vẻ đơn giản nhưng khi ra ở riêng cả hai mới thấy là chúng mình đã thay đổi và thực sự trưởng thành hơn rất nhiều'.

Trong năm qua, Trang Lou cùng chồng là Tùng Sơn vẫn khiến nhiều người phải 'ngả mũ' bởi hai vợ chồng vừa kinh doanh tốt vừa chăm con giỏi

Trong năm qua, Trang Lou cùng chồng là Tùng Sơn vẫn khiến nhiều người phải 'ngả mũ' bởi hai vợ chồng vừa kinh doanh tốt vừa chăm con giỏi

Bước vào thềm năm mới, Trang cho biết: 'Mỗi năm thì vợ chồng mình luôn đặt ra nhiều mục tiêu mới, tuy nhiên chúng mình luôn muốn giữ riêng chỉ để cùng nhau cố gắng, chúng mình luôn muốn nói ít làm nhiều để mọi người có thể nhìn thấy chúng mình đạt kết quả rõ nhất'. Cô cũng bật mí thêm rằng, rất có thể, một lĩnh vực mới sẽ là 'chướng ngại vật' mà cô mong muốn chinh phục thành công trong năm nay.

Gia đình bé Xoài vui vẻ đón Tết Kỷ Hợi

Gia đình bé Xoài vui vẻ đón Tết Kỷ Hợi

Bà mẹ sinh năm 1995 cũng thú nhận rằng năm qua là năm tuổi của Tùng Sơn và thực sự là có nhiều điều không may mắn đến với chồng cô. Thế nhưng cô lại không hề bị quan niệm 'năm tuổi' đè nén. 'Mình không thể đổ lỗi cho năm tuổi bởi vì cuộc sống luôn có lúc lên lúc xuống, điều quan trọng là mình phải cố gắng trước mọi vấn đề xảy ra' - Trang Lou nói.

Đầu xuân, nghe 'hotmom tuổi Hợi' Trang Lou chia sẻ quan điểm trái ngược về 'năm tuổi là năm hạn' 3

Nói thêm về quan niệm năm tuối, mẹ nhóc Xoài cho rằng trong một năm, ai cũng có những chuyện không như ý xảy ra nhưng chúng ta phải biết chấp nhận và vượt qua để tiếp tục với các mục tiêu mới: 'Chúng ta đừng phí hoài thời gian để nuối tiếc điều gì, mà hãy cố gắng cho các dự định tiếp theo. Đây cũng chính là lý do khiến Trang thấy mãn nguyện với những gì đã đạt được trong năm cũ'. 

Cuối cuộc trò chuyện, Trang Lou cũng dành lời chúc đến các bạn độc giả của Tiin.vn: 'Chúc tất cả các bạn thật mạnh khoẻ, luôn giữ tinh thần vui vẻ, lạc quan thì bất kì điều gì cũng có thể thực hiện được'.

Giúp Tiin sửa lỗi