Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Nghe tin Xuân Mạnh phẫu thuật thành công, đồng đội thi nhau chúc mừng: 'Mau khỏe và trâu như trước nhé!'

Sau tin vui Vũ Văn Thanh phẫu thuật thành công thì mới đây Phạm Xuân Mạnh cũng thông báo rằng anh sắp trở về Việt Nam và sẽ mạnh mẽ hơn.

Gặp chấn thương tại Asian Games 2018, dù đã tập luyện hồi phục nhưng không có tiến triển, Phạm Xuân Mạnh buộc lòng anh phải sang Singapore để tiến hành phẫu thuật. Cũng vì chấn thương này, Xuân Mạnh đã không thể có mặt ở đội tuyển tham dự AFF Cup 2018 năm nay.

Hậu vệ Xuân Mạnh

Hậu vệ Xuân Mạnh

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, chàng hậu vệ này đã thông báo tin vui cho người hâm mộ việc anh phẫu thuật thành công và chuẩn bị về nước để hồi phục. 'Mạnh cảm ơn tất cả các anh chị và các cô ở Singapore đã giúp đỡ Mạnh rất nhiều trong thời gian qua. Về Việt Nam thôi' - Xuân Mạnh vui mừng thông báo.

Ngoài ra, chàng hậu vệ này cũng tự hứa với bản thân sẽ mạnh mẽ hơn trước khiến người hâm mộ vui mừng.

Xuân Mạnh thông báo tin vui cho toàn đồng đội

Xuân Mạnh thông báo tin vui cho toàn đồng đội

Ngay sau khi nhận được thông tin đồng đội phẫu thuật thành công, dàn sao U23 như Bùi Tiến Dũng, Xuân Trường, Đình Trọng,.... đã vào trang cá nhân của Xuân Mạnh để gửi lời an ủi, động viên cũng như chúc mừng chân sút này.

Hành động nhỏ này của toàn đội U23 Việt Nam thể hiện tinh thần đoàn kết tuyệt đối dưới thời ông thầy người Hàn Quốc - Park Hang-seo.

Nghe tin Xuân Mạnh phẫu thuật thành công, đồng đội thi nhau chúc mừng: 'Mau khỏe và trâu như trước nhé!' 2

Rất nhanh chóng sau đó hàng loạt cầu thủ như Phan Văn Đức, Bùi Tiến Dũng, Đặng Văn Lâm, Nguyễn Văn Toàn,…. vào an ủi và chúc cho cầu thủ xứ Nghệ sớm trở lại sân cỏ

Rất nhanh chóng sau đó hàng loạt cầu thủ như Phan Văn Đức, Bùi Tiến Dũng, Đặng Văn Lâm, Nguyễn Văn Toàn,…. vào an ủi và chúc cho cầu thủ xứ Nghệ sớm trở lại sân cỏ

Trước đó ít ngày, Xuân Mạnh cũng đăng tấm ảnh anh nằm bồi bổ sau ca phẫu thuật cùng với lời nhắn gửi đồng đội và fans hâm mộ: 'Cảm ơn tất cả mọi người đã gửi đến nhưng lời động viên và cầu nguyện cho Mạnh. Ca mổ thành công tốt đẹp'.

Nghe tin Xuân Mạnh phẫu thuật thành công, đồng đội thi nhau chúc mừng: 'Mau khỏe và trâu như trước nhé!' 4

Hậu vệ của Sông Lam Nghệ An dự kiến sẽ mất khoảng 3 tháng nữa để trở lại sân cỏ. Nếu hồi phục thần tốc, rất có thể Xuân Mạnh có thể trở lại để thi đấu Asian Cup vào tháng 1/2019, ngay sau khi AFF Cup kết thúc. Đây là tin vui cho không chỉ Xuân Mạnh mà còn cho bóng đá Việt Nam. Việc trở lại của cầu thủ thuộc CLB Sông Lam Nghệ An sẽ giúp cho HLV Park Hang-seo có thêm nhiều phương án lựa chọn ở hàng phòng ngự.

Góp ý cho Tiin