Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Nghị lực của cô gái bị kẻ cuồng yêu tạt axit thông qua bộ ảnh cơ thể đầy vết sẹo chằng chịt

Dù hung thủ tạt axit đã bị pháp luật trừng trị với mức ăn 12 năm 1 tháng tù, tuy nhiên có lẽ những nỗi đau về thể xác lẫn tinh thần của cô gái này sẽ không thể nào nguôi ngoai.

Khi yêu thì yêu hết mình, có thể dành mọi điều tốt đẹp cho người mình yêu, nhưng khi xảy ra cãi vã, mâu thuẫn hay thậm chí sự hận thù khiến nhiều người trong một phút bốc đồng đã sẵn sàng làm điều dại dột để trả thù.

Chính cái cách yêu hết mình, mà hận cũng mãnh liệt khiến không ít các cảnh đau thương xảy ra hàng ngày bởi những cặp đôi yêu nhau. Họ nghĩ gây ra đau thương cho người mình yêu chính là một sự hả hê, thỏa mãn cái tôi lớn lao của mình.

Mới đây trên mạng xã hội, hình ảnh nữ sinh có tên Châu Nham đến từ Hợp Phì bị người yêu đơn phương tạt axit khiến cộng đồng mạng căm phẫn. Bởi vết thương gây ra sẽ khiến người con gái cả đời bị ám ảnh bởi những vết sẹo chằng chịt trên cơ thể, để rồi tuổi xuân vụt qua, họ phải sống cô đơn suốt cuộc đời với hình hài như vậy.

Nghị lực của cô gái bị kẻ cuồng yêu tạt axit thông qua bộ ảnh cơ thể đầy vết sẹo chằng chịt 0 

Cô nữ sinh vẫn xinh đẹp trong bộ ảnh đầy vết sẹo. 

Cô nữ sinh vẫn xinh đẹp trong bộ ảnh đầy vết sẹo.

Cô nữ sinh 16 tuổi đã từ chối lời tỏ tình lần thứ 2 của nam sinh học cùng lớp, để rồi kết cục bị hắn tạt axit trả thù. Fanpage Mabu Studio còn cho biết, hung thủ tạt axit Châu Nham đã bị kết án vào tháng 5 năm 2012 với mức án là 12 năm 1 tháng.

Nghị lực của cô gái bị kẻ cuồng yêu tạt axit thông qua bộ ảnh cơ thể đầy vết sẹo chằng chịt 2 

Những vết sẹo dày đặc ở tay, lưng. 

Những vết sẹo dày đặc ở tay, lưng.

Ngay sau khi biết được mức án này, mọi người đều cảm thấy không cam lòng cho nạn nhân, bởi sau khi ra tù thì hung thủ vẫn là người lành lặn, còn cô nàng thì cả đời phải chịu đau khổ, tủi nhục.

5 năm sau ngày xảy ra sự việc đau lòng, cô đã chụp bộ ảnh với những vết sẹo chằng chịt gửi đến thông điệp đến mọi người: Chỉ 1 phút giây yêu đương mù quáng, cuối cùng kẻ tù tội, người lại mang gương mặt xấu xí cả đời.

Nghị lực của cô gái bị kẻ cuồng yêu tạt axit thông qua bộ ảnh cơ thể đầy vết sẹo chằng chịt 4 

Nghị lực của cô gái bị kẻ cuồng yêu tạt axit thông qua bộ ảnh cơ thể đầy vết sẹo chằng chịt 5 

Nhiều bình luận đã dành lời động viên đến cô gái trẻ: 'Dù có nhiều vết sẹo, nhưng em vẫn là một cô gái xinh đẹp. Hãy cố gắng em nhé'.

Giúp Tiin sửa lỗi