Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Sơn hẳn tường nhà hình icon 'ngưng khẩu nghiệp', chủ nhà cao tay nhắc nhở hàng xóm 'nhiều chuyện'

Người phụ nữ này đã đầu tư sơn toàn bộ tường nhà mình bằng màu hồng kèm theo 2 hình biểu tượng cảm xúc 'cười lè lưỡi' và 'khóa miệng' khiến nhiều người cho rằng đây là hành động 'trả đũa' người hàng xóm hay soi mói.

Việc thường xuyên trở thành tâm điểm dòm ngó của những người hàng xóm và hàng loạt câu chuyện sai sự thật được thêu dệt khiến nhiều người không ít lần khó chịu, bức xúc. Thế nhưng, mỗi lần vô cớ 'dính' vào những tin đồn không đáng có, nhiều người chỉ biết chọn cách im lặng và cho qua mà thôi.

Tuy nhiên, mới đây, câu chuyện về một người phụ nữ bị tố có hành động 'trả đũa' hàng xóm của mình vì nghi ngờ người này soi mói chuyện gia đình mình được đăng tải trên mạng xã hội đã thu hút nhiều sự chú ý.

Theo tờ Washingtonpost, bà Kathryn Kidd (ở Manhattan Beach, California) bị tố rằng đã có hành động chế giễu một cư dân trong cùng khu phố có tên là Susan Wieland. Bà Kidd đã thuê một nghệ sĩ đường phố về sơn tường nhà mình thành màu hồng. Thêm vào đó là 2 biểu tượng cảm xúc 'lè lưỡi' và 'khóa miệng' có kích thước nổi bật với đôi mắt lác và lông mi dài.

Sơn hẳn tường nhà hình icon 'ngưng khẩu nghiệp', chủ nhà cao tay nhắc nhở hàng xóm 'nhiều chuyện' 0 

Ngôi nhà của bà Kidd được sơn màu hồng với 2 hình emojis có biểu cảm 'lè lưỡi' và 'khóa miệng'. 

Ngôi nhà của bà Kidd được sơn màu hồng với 2 hình emojis có biểu cảm 'lè lưỡi' và 'khóa miệng'.

Sau khi phát hiện ngôi nhà đặc biệt trong khu phố, bà Wieland đã cảm thấy khó chịu và cho rằng mình bị chủ nhà tìm cách 'trả đũa'. 'Tôi cảm giác cô ấy đang nhắm vào đôi lông mi dài của tôi. Tôi làm mi trong khu này và người ta làm nó hơi lố. Giờ thì nó được vẽ lên nhà của cô ấy', bà Wieland cho biết.

Sơn hẳn tường nhà hình icon 'ngưng khẩu nghiệp', chủ nhà cao tay nhắc nhở hàng xóm 'nhiều chuyện' 2 

Hai biểu tượng cảm xúc có kích thước khổng lồ được sơn trên tường nhà. 

Hai biểu tượng cảm xúc có kích thước khổng lồ được sơn trên tường nhà.

Dù chỉ là phỏng đoán theo suy nghĩ cá nhân nhưng sự nghi ngờ của bà Wieland đối với hàng xóm không phải không có cơ sở. Trước đó, bà Wieland đã báo với chính quyền địa phương về việc bà Kidd vi phạm luật cho thuê nhà khiến người này bị phạt 4.000$.

Sơn hẳn tường nhà hình icon 'ngưng khẩu nghiệp', chủ nhà cao tay nhắc nhở hàng xóm 'nhiều chuyện' 4

Thậm chí, nghệ sĩ vẽ nhà cho bà Kidd sau khi hoàn thành xong tác phẩm của mình cũng đã đăng tải lên instagram với nội dung: 'Hàng xóm có luôn soi mói bạn? Họ khiến bạn bị phạt hàng nghìn đô? Bạn có muốn đáp trả không? Tại sao phải mạo hiểm khi bạn có thể thuê tôi vẽ thông điệp? Không cần to tiếng, hãy để emoji nói hộ lòng bạn'. 

Sơn hẳn tường nhà hình icon 'ngưng khẩu nghiệp', chủ nhà cao tay nhắc nhở hàng xóm 'nhiều chuyện' 5 

Không chỉ bà Wieland mà một số cư dân khác trong khu phố cũng cảm thấy ngôi nhà của bà Kidd quá nổi bật, dễ gây mất an toàn giao thông. Họ đã cùng bà Wieland đưa vấn đề ra chính quyền địa phương. Tuy nhiên, chính quyền ở đây cho rằng việc sơn nhà không phạm luật.

Người phụ nữ bị cho là có hành động 'trả đũa' một cư dân trong khu phố khi sơn tường nhà với 2 hình emojis hài hước vì cho rằng người hàng xóm đã soi mói mình. (Nguồn: Washingtonpost)

Trước phản ứng từ những người hàng xóm, bà Kidd cũng phủ nhận việc mình trả thù và cho rằng, bản thân chỉ muốn mang lại sự lạc quan cho mọi người mà thôi. 'Tôi muốn gửi đến một thông điệp tích cực, hạnh phúc và vui vẻ. Tôi cảm thấy mệt mỏi khi nhìn vào những tòa nhà ảm đạm, nên muốn làm điều gì đó khiến tôi mỉm cười và người khác cũng mỉm cười'.

Giúp Tiin sửa lỗi