Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Vừa mới ăn hỏi cuối tháng 3, Trâm Anh đã lộ bụng bầu 3 tháng?

JustaTee

Vừa mới đám hỏi tầm một tháng với JustaTee, nhưng nhìn bụng của Trâm Anh khiến nhiều người đoán là cô đang mang thai tầm 2,3 tháng gì đó.

JustaTee và hot girl Trâm Anh cuối cùng cũng đã về chung một nhà sau 5 năm hẹn hò. Mặc dù chuyện tình cảm của cặp đôi khá lặng lẽ, nhưng người hâm mộ cũng không khỏi vui mừng thay khi cuối tháng 3 vừa rồi, cặp đôi đã tổ chức lễ ăn hỏi. Trong lúc dân tình chờ mòn mỏi tiệc cưới hoành tráng, Trâm Anh lại một phen khiến dân tình dậy sóng.

Người hâm mộ nóng lòng chờ đến ngày đám cưới của JustaTee và hot girl Trâm Anh. 

Người hâm mộ nóng lòng chờ đến ngày đám cưới của JustaTee và hot girl Trâm Anh.

Chuyện là cô nàng đăng lên story trên Instagram của mình hình ảnh kèm dòng trạng thái: ‘Bầu thì vẫn phải xinh'. Ngoài ra Trâm Anh còn háo hức kêu gọi chị em đang mang thai đi tập cùng mình khiến nhiều người nghi vấn phải hay không cô nàng có em bé? Vừa mới đám hỏi tầm một tháng với JustaTee, nhưng nhìn bụng của Trâm Anh khiến nhiều người đoán là cô đang mang thai tầm 2,3 tháng gì đó.

Bức ảnh gây hoang mang của Trâm Anh. 

Bức ảnh gây hoang mang của Trâm Anh.

Thế nhưng ngay trang tiếp theo, cô nàng hotgirl khiến nhiều người té ngửa với dòng trạng thái: 'Lại là mẹ cháu đây. Không phải 1/4 nhưng cũng 30/4 rồi, chúc các cô chú ngày lễ vui vẻ'.

Sự thật khiến dân tình té ngửa. 

Sự thật khiến dân tình té ngửa.

Cô nàng đã khiến nhiều người 'ăn dưa bở' khi giả vờ mang thai bằng cái bụng giả silicon. Trong vài giây trước, người hâm mộ tưởng chừng thót tim với suy đoán của mình thì giây sau lại tự cứng họng trước độ lầy lội của Trâm Anh.

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của JustaTee tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi