Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Nữ thí sinh đến Thách thức danh hài mách nước Trấn Thành nên sinh con năm Hợi

Bà mẹ một con ở Kiên Giang đã có màn chào sân ấn tượng khi mách nước Trấn Thành nên sinh con đầu lòng vào năm Hợi.

TIN LIÊN QUAN

Ở tập 2 của ‘Thách thức danh hài' được phát sóng tối 29/11, trong khi Trấn Thành hỏi về lý do mê hài thì thí sinh Phan Thị Duẩn (Kiên Giang) lại ngây thơ trả lời về câu chuyện ‘dọn nhà'. Sự ‘lệch pha' hóm hỉnh trong màn chào sân của cô gái miền quê sông nước đã khiến cả trường quay phải cười ‘té ghế'. 

 

Chia sẻ câu chuyện dọn nhà vì sóng thần, Phan Duẩn được dân mạng gọi vui là 'cô gái bị sóng thần đánh'. 

Đặc biệt, không dừng lại ở đó, bà mẹ một con còn mách nước danh hài Trấn Thành nên sinh con đầu lòng vào năm Hợi, tức là hai năm nữa. ‘Anh năm con Heo rồi đẻ nghen. Hợp với anh' –  Phan Thị Duẩn duyên dáng chia sẻ. 

Lời khuyên hài hước mà chân thành của cô gái Kiên Giang làm cho Trấn Thành bị cuốn hút, nhanh chóng gật đầu đồng tình ‘đẻ con năm Hợi cũng được chứ bộ, số sướng đó'. Thậm chí còn suýt biến ‘Thách thức danh hài' thành chương trình ‘phong thủy'. 

Ở phần thi của mình, Phan Thị Duẩn đã hóa thân thành cô gái hiện đại, bán vé số bằng cách livestream trên mạng xã hội. Đặc biệt, cô gái quê Kiên Giang còn chọn cách nhắc đến tên hai người phụ nữ liên quan đến hai vị giám khảo Trấn ThànhTrường Giang để gây điểm nhấn cho tác phẩm.

Tuy nhiên, sự khéo léo này lại chưa có câu chuyện, chưa đủ độ duyên dáng để có thể chinh phục tiếng cười của hai danh hài khó tính. 

   

Phan Thị Duẩn chưa thực sự thành công với phần thi của mình.

 

Vì vậy, dù xuất hiện khá ấn tượng và thu hút trong những giây phút đầu, tuy nhiên, cô gái Kiên Giang vẫn phải nhận tấm bảng có mũi tên ‘quẹo phải' để ra về. 

Tập 3 của 'Thách thức danh hài' mùa 4 sẽ phát sóng vào lúc 20h30, thứ Tư, ngày 6/12, trên kênh HTV7.

>>> XEM THÊM: Trường Giang nói một câu khiến thí sinh Thách Thức Danh Hài phải suy ngẫm

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi