Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'Nghịch dại' tô son cho em gái, 2 chị em khiến nhiều người 'chưa uống rượu đã thấy say'

Cô em xinh như thiên thần, cô chị cũng xinh xắn, đáng yêu không kém. Và dù cách nhau 10 tuổi nhưng có nhiều nét giống nhau, dân mạng gọi là chị em sinh đôi.

Niềm vui của các bạn gái là được make up cho bản thân mình cũng như cho người khác. Và 'nạn nhân' của những lần make up không đầu không cuối này thường là những cô em út nhỏ bé, ít khi dám nói lời từ chối.

Mới đây, loạt ảnh chụp một bé gái 8 tuổi sau khi được tô son được cộng đồng mạng chia sẻ. Điều đặc biệt được tiết lộ, đây chính là thành quả sau 10 phút 'phù phép' của bàn tay người chị gái.

Những bức ảnh chụp cô bé xinh xắn sau khi tô son được nhận được nhiều lời khen ngợi.

Những bức ảnh chụp cô bé xinh xắn sau khi tô son được nhận được nhiều lời khen ngợi.

'Cô bé xinh như thiên thần'; 'Không tô son nhìn đã rất xinh rồi'; 'Dạy trẻ trang điểm khi còn quá bé thế này sẽ không hay lắm'… Đây là những bình luận trái chiều mà thành viên mạng để lại dưới bộ ảnh của cô bé 8 tuổi.

'Nghịch dại' tô son cho em gái, 2 chị em khiến nhiều người 'chưa uống rượu đã thấy say' 1

'Nghịch dại' tô son cho em gái, 2 chị em khiến nhiều người 'chưa uống rượu đã thấy say' 2

'Nghịch dại' tô son cho em gái, 2 chị em khiến nhiều người 'chưa uống rượu đã thấy say' 3

Ở góc chụp nào, biểu cảm nào, cô bé trông xinh xắn 'hết phần người khác'.

Ở góc chụp nào, biểu cảm nào, cô bé trông xinh xắn 'hết phần người khác'.

Chủ nhân nhí đang được cộng đồng mạng chú ý tên là Trương Thị Ngọc Yến, đang học lớp 2 tại Đồng Tháp. Yến có chị gái là nữ sinh Trương Thị Diêu Quyên, cô bạn sở hữu loạt ảnh áo dài được chú ý nhờ gương mặt trẻ con xinh như búp bê. Quyên cũng chính là người đã tô son cho cô em gái, sau đó chụp hình thành quả và chia sẻ lên trang cá nhân của mình.

Quyên nói, bản thân khá thích trang điểm. Hôm đó ở nhà, 2 chị em cùng đùa nghịch nên Quyên đã tô một lớp son mỏng lên môi em gái. Cô bé cũng khá thích thú và Quyên cũng chỉ để son trên mặt em gái khoảng 10 phút thì xóa.

Sau khi hoàn thành xong nhiệm vụ, Quyên đã cho em gái xem thành quả. Cô bé khá ưng ý và còn vô tư tạo dáng cho chị chụp hình.

Ngày thường, 2 chị em khá thân thiết với nhau

Bên cạnh những lời khen, cũng có những bình luận cho rằng việc trang điểm cho em gái như vậy là chưa tốt. Quyên tâm sự rằng: 'Đó là lần đầu tiên và chắc cũng là lần cuối cùng mình quyết định tô son cho em gái khi em ấy còn bé như thế'.

'Nghịch dại' tô son cho em gái, 2 chị em khiến nhiều người 'chưa uống rượu đã thấy say' 5

Một số khoảnh khắc đời thường của cô bé 8 tuổi đang được cộng đồng mạng chú ý.

Một số khoảnh khắc đời thường của cô bé 8 tuổi đang được cộng đồng mạng chú ý.

Ngày thường, chị em Quyên khá thân thiết, tên khai sinh của cô em cũng là do cô chị đặt. 'Mẹ mình cơ địa khó sinh, mà mình nói mình thích có em để chơi cùng, bố mẹ cũng đồng ý. Dù cách nhau 10 tuổi nhưng chị em mình rất thân thiết. Đi học về, mình thường chỉ bài cho em và chơi đùa cùng em. Em cũng hay kể những chuyện ở lớp cho mình nghe' - Quyên kể.

Hiện tại, những bức ảnh chụp cô bé Ngọc Yến sau khi bối tóc, tô son vẫn đang được nhiều người chia sẻ. Một số dân mạng sau khi xem xong hình cả 2 chị em thì đùa rằng, 'nhan sắc khiến người khác chưa uống rượu đã thấy say'.

'Nghịch dại' tô son cho em gái, 2 chị em khiến nhiều người 'chưa uống rượu đã thấy say' 7

Cách nhau 10 tuổi nhưng chị em Quyên rất thân thiết với nhau.

Cách nhau 10 tuổi nhưng chị em Quyên rất thân thiết với nhau.

Ảnh, clip: NVCC

Giúp Tiin sửa lỗi