Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Ghép được cả hình xăm, sống ảo như cô gái này cũng xin 'bái phục'

Cô gái xinh đẹp với gần một trăm nghìn ‘follow’ mới đây đã bị bóc mẽ sống ảo, ăn cắp hình ảnh của các tài khoản nước ngoài về và photoshop như thật.

A.N là một trong những cái tên khá nổi tiếng cộng đồng mạng với lượt theo dõi khủng. Trên trang cá nhân của mình cô gái này cũng thường xuyên đăng tải những hình ảnh sang chảnh, xa hoa khiến nhiều người phải ngưỡng mộ, ghen tị. Thế nhưng, màn sống ảo của A.N đã bị một du học sinh khác bóc mẽ toàn bộ sự thật với một loạt những hình ảnh minh họa rõ ràng.

Trên trang cá nhân của K.A.T – nữ du học sinh khảng khái bình luận: 'Bạn nào là fan của A.N vô coi cái cho biết độ sống ảo của cô gái sinh năm 1998 nha. Khẳng định với fan của bạn ấy là bạn ấy sinh năm 1998 chứ không phải 1994 đâu nha các fan. Ghép được hình xăm luôn. Đẳng cấp của sống ảo là đây'.

Theo đó, hàng loạt những tấm ảnh đi du lịch, đi học, đi chơi, shopping mà A.N chia sẻ trên Instagram hóa ra đều là đi mượn, coppy từ người khác, thậm chí cô còn ghép được cả hình xăm vào ảnh. Điều này khiến không ít người phải há hốc miệng ngạc nhiên.

   

Bức ảnh du lịch sang chảnh với du thuyền này đã chứng minh được màn sống ảo đỉnh cao của A.N...

 

Thực chất là mượn một tài khoản khác từ Trung Quốc và photoshop hình xăm.

 

Khoe người yêu tặng hoa ư?

 

Cũng chỉ là mượn tạm ảnh của chàng trai khác mà thôi.

 

Cô ấy học hành chăm chỉ quá...

 

Thế nhưng sự chăm chỉ ấy là của người khác.

 

Vung tay mua hẳn vài đôi giày hàng hiệu...

 

Nhưng thực chất là mượn hình ảnh của một shop thời trang nào đó.

Xem thêm loạt ảnh sống ảo của cô gái này:

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Giúp Tiin sửa lỗi