Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Ngỡ ngàng với vẻ đẹp 'không góc chết' của cổng trời thứ hai tại Đà Lạt

Nếu đã từng ngất ngây với độ 'ảo diệu' của Linh Quy Pháp Ấn trong MV Lạc trôi của Sơn Tùng MTP, thì đừng bỏ qua cổng trời mới toanh của Đà Lạt nhé.

Đà Lạt vốn được biết đến là thành phố 'vạn người mê', nơi mà nếu đã trót đặt chân đến, du khách sẽ chẳng ai muốn về. Và để chiều lòng hàng triệu khách du lịch mỗi năm, Đà Lạt luôn đầu tư và chăm chút từng góc thành phố, để chỉ cần giơ máy lên, bạn sẽ có một bức ảnh 'siêu deep' để đời.

Và khi nấc thang lên thiên đường ở triền đồi Dã Chiến vẫn chưa hết hot, thì lại xuất hiện thêm một cổng trời nữa, thu hút rất nhiều bạn trẻ đến tham quan, du lịch và check in. Đó chính là quán cà phê có tên Đà Lạt view.

Ngỡ ngàng với vẻ đẹp 'không góc chết' của cổng trời thứ hai tại Đà Lạt 0

Ngỡ ngàng với vẻ đẹp 'không góc chết' của cổng trời thứ hai tại Đà Lạt 1

Cổng trời 'đẹp như mộng' đang trở thành đề tài hot trên các diễn đàn du lịch

Cổng trời 'đẹp như mộng' đang trở thành đề tài hot trên các diễn đàn du lịch

Từ trung tâm thành phố du khách chỉ mất khoảng 10 phút đi xe là đến được với Đà Lạt view. Đây là một lợi thế cực lớn cho quán cà phê mới nổi này, bởi đường đi tiện hơn rất nhiều so với lên Bảo Lâm, Lâm Đồng để chiêm ngưỡng chùa Linh Quy Pháp Ấn. Cũng lấy ý tưởng từ ngôi chùa trong MV Lạc trôi, nhưng lại phá cách và độc đáo hơn, địa điểm mới này được coi như cổng trời thứ hai của Đà Lạt.

Với vẻ đẹp bồng lai tiên cảnh, du khách hoàn toàn có thể có cho mình những tấm ảnh đẹp nhất như thể ở trời Âu. Nhất là vào khoảng thời gian chiều tối, hoàng hôn, cổng trời Đà Lạt view hiện lên mờ sương, lung linh huyền ảo, càng đem lại không gian tĩnh mịch, trầm lắng và nên thơ cho nơi đây.

Ngỡ ngàng với vẻ đẹp 'không góc chết' của cổng trời thứ hai tại Đà Lạt 3

Cảnh sắc mê hoặc lòng người

Cảnh sắc mê hoặc lòng người

Ngoài cổng trời đang hot rần rần, Đà Lạt view còn có cây cầu tình duyên màu đỏ, bắc ngang qua rừng thông, tạo nên khung cảnh nên thơ, trữ tình rất đỗi chân thực, hứa hẹn sẽ là cây cầu 'vàng' sau cầu Tình yêu ở Đà Nẵng hay cầu gỗ Hồ đá xanh ở Vũng Tàu. 

Ngỡ ngàng với vẻ đẹp 'không góc chết' của cổng trời thứ hai tại Đà Lạt 5

Ngỡ ngàng với vẻ đẹp 'không góc chết' của cổng trời thứ hai tại Đà Lạt 6

Chiếc cầu cũng hot không kém cổng trời

Chiếc cầu cũng hot không kém cổng trời

Nhiều bạn trẻ đã ngay lập tức đến check in ở địa điểm mới này rồi. Chỉ còn một tháng nữa là đến Tết, thời tiết và khí hậu ở Đà Lạt đang rơi vào khoảng trên 20 độ, còn chần chừ gì nữa mà không xách ba lô lên, đến địa điểm mới này để tự trải nghiệm.

Ngỡ ngàng với vẻ đẹp 'không góc chết' của cổng trời thứ hai tại Đà Lạt 8

Ngỡ ngàng với vẻ đẹp 'không góc chết' của cổng trời thứ hai tại Đà Lạt 9

Ngỡ ngàng với vẻ đẹp 'không góc chết' của cổng trời thứ hai tại Đà Lạt 10

Ngỡ ngàng với vẻ đẹp 'không góc chết' của cổng trời thứ hai tại Đà Lạt 11

Ảnh: Tổng hợp Facebook

>>Xem thêm: Chốn bồng lai tiên cảnh trong MV 'Lạc trôi' của Sơn Tùng ở đâu?

Giúp Tiin sửa lỗi