Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Ngỏ ý xăm lông mày hình con thạch sùng qua tháng cô hồn, cô nàng được dân mạng nhiệt tình giới thiệu '1001 kiểu'

Bày tỏ ý định xăm kiểu lông mày 'có 1-0-2' để chống chọi với tháng cô hồn kèm theo hình ảnh minh họa, cô nàng được dân mạng nhiệt tình 'hiến kế' thế này đây!

Những phương pháp, bí quyết giúp rút ngắn thời gian trang điểm dành cho hội chị em như phun xăm lông mày, xăm môi,... không chỉ là trào lưu làm đẹp phổ biến mà giờ còn mang đến cả những công dụng chưa ai từng nghĩ tới.

Ví dụ như xăm lông mày hình thù độc đáo để 'giải đen' trong tháng cô hồn như suy nghĩ của một cư dân mạng mới đây khiến ai nấy đều bật cười thích thú.

Cô nàng ngỏ ý xăm lông mày hình con thạch sùng trong tháng cô hồn được dân mạng chú ý. 

Cô nàng ngỏ ý xăm lông mày hình con thạch sùng trong tháng cô hồn được dân mạng chú ý.

Cụ thể, cô nàng có tên N.T.M.N đã đăng tải trong một nhóm mạng xã hội về ý định xăm lông mày theo trend để chống chọi qua tháng cô hồn có nhiều điều không may mắn. Đính kèm bài viết là bức ảnh một cô gái xăm lông mày... hình con thạch sùng 'tọa lạc' chình ình trên khuôn mặt.

Ngỏ ý xăm lông mày hình con thạch sùng qua tháng cô hồn, cô nàng được dân mạng nhiệt tình giới thiệu '1001 kiểu' 1 

Hóa ra, M.N cho rằng, việc xăm lông mày hình con thạch sùng thế này có thể giúp cô nàng 'giải đen', hạn chế gặp phải những điều không may mắn trong tháng 7 âm lịch.

Chỉ sau vài giờ đăng tải, bài viết đã nhanh chóng nhận về gần 6.000 lượt bày tỏ cảm xúc. Đa phần dân mạng đều bật cười trước ý tưởng hài hước của cô nàng. Một số dân mạng còn trêu đùa rằng, nếu xăm kiểu lông mày hình con thạch sùng thế này thì trông cô nàng còn... đáng sợ hơn cả cô hồn nữa.

Ngỏ ý xăm lông mày hình con thạch sùng qua tháng cô hồn, cô nàng được dân mạng nhiệt tình giới thiệu '1001 kiểu' 2 

Ngỏ ý xăm lông mày hình con thạch sùng qua tháng cô hồn, cô nàng được dân mạng nhiệt tình giới thiệu '1001 kiểu' 3 

Bên cạnh đó, những người khác cũng 'lầy lội' không kém khi nhiệt tình giới thiệu cho cô nàng một số cách khác cũng mang lại hiệu quả trong tháng cô hồn như những kiểu lông mày hình tôm cá hay bộ móng tay được sơn hình tiền vàng mã,...

Ngỏ ý xăm lông mày hình con thạch sùng qua tháng cô hồn, cô nàng được dân mạng nhiệt tình giới thiệu '1001 kiểu' 4 

Ngỏ ý xăm lông mày hình con thạch sùng qua tháng cô hồn, cô nàng được dân mạng nhiệt tình giới thiệu '1001 kiểu' 5 

Ngỏ ý xăm lông mày hình con thạch sùng qua tháng cô hồn, cô nàng được dân mạng nhiệt tình giới thiệu '1001 kiểu' 6 

Dù chưa biết liệu đọc xong ý kiến tham khảo từ dân mạng, cô nàng trên còn đủ bản lĩnh xăm lông mày hình con thạch sùng để 'giải đen' hay không nhưng hiện tại, bài viết vẫn thu hút nhiều sự chú ý.

Giúp Tiin sửa lỗi