Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Ngồi ăn ở quán ven đường mà lên đồ sang chảnh như quán 5 sao

Quan trọng vẫn là thần thái, còn bạn ngồi đâu có gì quan trọng chứ.

Người ta vẫn bảo rằng, ăn ở đâu không quan trọng, quan trọng là bạn ăn với ai và với tâm thế như thế nào. Cuộc sống không phải lúc nào cũng như bạn muốn. Vì thế, điều quan trọng nhất vẫn là thái độ và cách nhìn nhận của bạn trước mọi vấn đề. 

Ví dụ như cặp đôi trong clip dưới đây. Mới nhìn qua, anh chàng mặc đồ đen, đeo kính đen vuốt tóc dựng đứng và cực kỳ cool ngầu lịch lãm. Cô người yêu diện chiếc váy trắng xinh xắn, cử chỉ nhẹ nhàng thanh lịch như một tiểu thư. Cả hai ngồi ăn trên một chiếc bàn trải khăn trắng, anh chàng yêu chiều bón thức ăn cho người yêu. Mới nhìn qua, ai cũng tưởng rằng, họ đang ngồi ở một nhà hàng 5 sao, với không gian sang trọng, không khí lãng mạn và gợi cảm.

Thế giới này là của chúng mình em nhé 

Thế giới này là của chúng mình em nhé 

Nhưng không, nơi họ ngồi là một khu chợ xô bồ. Quán họ ngồi chỉ ở ven đường. Quanh đó là tiếng ầm ĩ của người bán hàng, người mua hàng. Nhưng có hề gì, họ vẫn thản nhiên như chẳng có. Vẫn bình tĩnh sống và theo điều họ muốn. 

Những thứ khác có hay không, không quan trọng 

Những thứ khác có hay không, không quan trọng 

Nếu ai đi qua, thấy họ lạc lõng cũng chẳng sao cả. Họ đang làm điều họ thích và ai mà cười thì thật vô duyên. Bởi ai chẳng có quyền sống theo ý thích của mình.

Nhiều người đồng tình cho rằng, ăn ở đâu đúng là không quan trọng, thứ chúng ta quan tâm là người ngồi ăn cùng. Khi ấy, khung cảnh, đồ ăn chỉ có ý nghĩa là vật trang trí. Nếu bạn ngồi ở khách sạn 5 sao, resort giá hàng chục nghìn đô một đêm mà không có người bạn yêu, mọi thứ đều vô nghĩa. 

Vì thế, hãy nhớ nhé, quan trọng vẫn là thần thái, những thứ khác, có thì tốt, không có cũng không sao. 

>> XEM THÊM: Boss chó 'hằm hằm như thịt bằm nấu đông' khi 'con sen' theo chồng bỏ cuộc chơi

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi