Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Ngồi bấm điện thoại trước cửa nhà, chàng trai bị giật iPhone X, ngã bầm tím chân tay

Đầu năm mới, khi đang ngồi trong con hẻm sát cửa nhà, Minh Luân bất ngờ bị một người đàn ông trên xe Winner, diện trang phục sang chảnh giật mất chiếc iPhone X.

Đang ung dung ngồi bấm điện thoại trong con hẻm sát cửa nhà, Minh Luân (19 tuổi, TP.HCM) chủ quan không đề phòng để rồi bị người đàn ông trên xe máy giật mất chiếc iPhone X mới toanh. 'Mình hoàn toàn mất cảnh giác vì nghĩ ngay gần nhà thì ai dám dở trò. Và dù có ngoảnh đi ngoảnh lại trước sau rồi bấm máy nhưng không ngờ chỉ trong vòng một nốt nhạc, mình bị một người đàn ông ngồi sau xe Winner cùng vẻ ngoại đạo mạo giật mất điện thoại' - Luân hãi hùng kể lại.

Cố chạy theo người đàn ông trên xe máy để giằng lại điện thoại, Luân bị kéo lê 1 đoạn khiến chân tay rướm máu. 

Cố chạy theo người đàn ông trên xe máy để giằng lại điện thoại, Luân bị kéo lê 1 đoạn khiến chân tay rướm máu.

Khi bị giật mất điện thoại, Luân hốt hoảng tri hô và cố chạy với theo để lấy đồ từ tay tên trộm nhưng bất thành. Luân nói người đàn ông cầm lái phóng xe rất ẩu, lạng lách bất chấp con hẻm nhỏ và người dân ra vào tấp nập. Chưa hết, Luân bị kéo lê 1 đoạn khiến tay chây bầm dập, tím tái với những vết thương sâu, rướm máu.

Được sự giúp đỡ của một số người đi đường tốt bụng, Luân được dìu vào lề đường, đến lúc này, Luân mới thật sự cảm nhận được sự đau rát, nhức nhối do những vết trầy trụa gây ra.

'Thật sự khi nhìn thấy tướng mạo sang chảnh của người đàn ông đi xe Winner ấy, mình đã không đề phòng. Đầu năm của đi thay người, chỉ tiếc đó là công sức lao động của mình cả năm qua. Những vết thương trên da thịt sẽ là bài học để mình cẩn thận hơn mỗi lần ra đường' - Luân chia sẻ.

Vết thương sau khi được sát trùng vẫn khiến nhiều người rùng mình. 

Vết thương sau khi được sát trùng vẫn khiến nhiều người rùng mình.

Dù đã nghe khá nhiều lời cảnh báo của bạn bè về việc nên cẩn thận khi sử dụng điện thoại mỗi lần ra đường nhưng Luân chưa bao giờ để ý vì nghĩ chuyện không may sẽ không xảy đến với mình.

'Sau sự cố lần này, mình đã rút ra được bài học cho bản thân, mình không dám chủ quan nữa. Giờ phải lo nghỉ ngơi để vết thương nhanh lành, đồng thời phải chuyên tâm làm việc để kiếm tiền mua lại điện thoại mới' - chàng trai nói như mếu.

Giúp Tiin sửa lỗi