Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Hưởng ứng ngày Quốc tế đàn ông, nhiều nơi tổ chức ăn uống linh đình, chụp hình check in không lo vợ cằn nhằn

Bên cạnh việc ăn nhậu, hoạt động chính của buổi lễ còn bao gồm cả việc các anh sẽ tự rửa bát vào sáng hôm sau.

Theo Liên Hợp Quốc, 19/11 được coi là ngày tôn vinh vai trò của người đàn ông trên khắp thế giới. Tuy nhiên, ngày Quốc tế Đàn ông vẫn chưa thực sự phổ biến tại Việt Nam vì một số người cho rằng ngày của đàn ông sẽ là ngày... 3/8.

Hưởng ứng ngày Quốc tế đàn ông, nhiều nơi tổ chức ăn uống linh đình, chụp hình check in không lo vợ cằn nhằn 0

Ngày Quốc tế Đàn ông đã được tổ chức trong suốt 10 năm qua tại ngôi làng này.

Ngày Quốc tế Đàn ông đã được tổ chức trong suốt 10 năm qua tại ngôi làng này.

Đi trước thời đại, một ngôi làng nhỏ tại huyện Quý Hợp, tỉnh Nghệ An đã liên tục vinh danh ngày lễ này trong suốt 10 năm qua.

Giống như các buổi lễ khác ở các vùng quê, ngày Quốc tế Đàn ông tại ngôi làng này cũng có hoạt động uống rượu làm chủ đề chính. Điểm đặc biệt ở chỗ ban tổ chức hay người tham dự đều là phái mạnh. Từ chuẩn bị cỗ, ăn uống, nhậu nhẹt cho đến việc rửa bát vào sáng hôm sau, tất cả đều được chính tay các anh tự làm.

Hưởng ứng ngày Quốc tế đàn ông, nhiều nơi tổ chức ăn uống linh đình, chụp hình check in không lo vợ cằn nhằn 2

Nhiều người khen ngợi ý tưởng của ban tổ chức.

Nhiều người khen ngợi ý tưởng của ban tổ chức.

Có lẽ vì tinh thần tự giác cao của các anh mà ngày lễ này liên tục được tổ chức trong nhiều năm mà không hề bị các chị em nơi đây phản đối.

Ngay sau khi hình ảnh về buổi lễ này được chia sẻ trên mạng xã hội đã thu hút sự chú ý rất lớn từ cư dân mạng. Nhiều người đều khen gợi ý tưởng đặc biệt của ban tổ chức. Thậm chí một số người còn cho rằng ngôi làng này thực sự đi trước thời đại và có tầm ‘nhìn xa trông rộng'.

Một số nơi khác cũng bắt đầu tổ chức hoạt động này.

Một số nơi khác cũng bắt đầu tổ chức hoạt động này.

Không chỉ ngôi làng trên, năm nay, nhiều anh em ở các khu vực khác cũng bắt đầu được hưởng ứng hoạt động này. Tuy mô hình tổ chức có đổi khác nhưng nhìn chung, ngày lễ này vẫn là một dịp để các anh em thả ga mà không lo bị chị em cằn nhằn.

Xem thêm: Con trai muốn đi ngoài nhưng không có WC, người đàn ông đứng lại đôi co với nhân viên: 'Tại sao siêu thị không có nhà vệ sinh?'

Góp ý cho Tiin