Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Ngồi nghịch điện thoại để con ném dép trong quán café gây đổ vỡ, 2 bà mẹ thản nhiên: 'Thiệt hại bao nhiêu chị đền'

Muốn dùng tiền để giải quyết vấn đề, hai bà mẹ vô tâm bị dân mạng chỉ trích 'muốn tỏ ra là người có tiền hay gì?'.

Trước đây, trên mạng xã hội đã từng xuất hiện nhiều câu chuyện gây tranh cãi liên quan tới ý thức của người lớn khi trông trẻ ở nơi công cộng.

Và mới đây, dư luận lại tiếp tục được một phen 'bùng nổ' trước đoạn clip ghi lại cảnh hai bà mẹ thản nhiên ngồi chơi, để mặc hai con ném dép qua lại trong quán cafe sang trọng.

Clip: Hai bà mẹ thản nhiên ngồi chơi, mặc 2 con ném dép qua lại trong quán cafe

Theo lời kể của chủ nhân đoạn clip, hai bà mẹ đã mải ngồi nghịch điện thoại và để các con đứng ném dép qua lại trước quầy order.

Đáng nói, hành động của hai em nhỏ gây ảnh hưởng tới mọi người xung quanh, trong đó có cả khách Tây nhưng hai bà mẹ vẫn không lên tiếng nhắc nhở.

Tới khi một bé làm vỡ đồ trong quán thì bà mẹ không xin lỗi mà chỉ nói: 'Thiệt hại bao nhiêu chị thanh toán', rồi sau đó lại ngồi lướt mạng tiếp.

Ngồi nghịch điện thoại để con ném dép trong quán café gây đổ vỡ, 2 bà mẹ thản nhiên: 'Thiệt hại bao nhiêu chị đền' 0 

Ngồi nghịch điện thoại để con ném dép trong quán café gây đổ vỡ, 2 bà mẹ thản nhiên: 'Thiệt hại bao nhiêu chị đền' 1 

Ngay sau khi được đăng tải, sự việc trên đã khiến dân tình xôn xao. Đa số cư dân mạng đều dành lời chỉ trích cho hai người mẹ trẻ.

'Thật ra nhìn 2 em nhỏ kia cũng cỡ 3 - 4 tuổi. Tầm đó là nhận thức được đúng, sai rồi. Ba mẹ chỉ cần quát nạt hoặc yêu cầu ngồi im thì chúng đâu dám ném dép như vậy. Trách hai bà mẹ cả thôi', tài khoản H.Y nêu quan điểm.

'Trẻ con thì có thể coi như chưa hiểu biết nên không chấp. Nhưng người lớn thì phải biết đường mà giáo dục, dạy dỗ con chứ? Bà mẹ trong clip muốn tỏ ra mình là người có tiền hay gì?', nickname T.H nói.

'Dạy con kiểu này thì hỏng con. Chốn công cộng mà cứ làm như nhà mình. Riết rồi mai kia lớn lên tụi nhỏ không biết phép lịch sự là gì', bạn P.O bình luận.

Giúp Tiin sửa lỗi