Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Ngủ đúng 1 đêm, phượt thủ bị cô gái lừa có thai đòi 7 triệu để phá, còn chê 'xe cùi cũng đòi đi phượt'

Mới đây câu chuyện anh chàng phượt thủ bị cô gái trẻ đi phượt cùng 1 đêm tố đã có bầu và vòi tiền để đi phá khiến cộng đồng mạng bất bình.

Cụ thể, trong chuyến đi phượt cùng nhau, chàng trai đã ngủ với cô gái nhưng có sử dụng biện pháp phòng tránh. Tuy nhiên, sau ngày đi chơi cô gái bắt đầu cảm thấy khó chịu trong bụng và cho rằng mình đã có thai nên mua que thử.

Cô gái đưa que thử 2 vạch ra làm bằng chứng còn anh chàng này có vẻ là người khá ngây thơ khi hoàn toàn tin lời của cô gái và sẵn sàng chịu trách nhiệm với cái thai trong bụng cô ấy. Điều bất ngờ hơn cả là cô gái không muốn cưới xin, đẻ con và cho rằng mình còn trẻ.

Lời chia sẻ được đăng trên diễn đàn mạng xã hội như sau:

'Mới đây trên nhóm phượt xuất hiện câu chuyện cô gái làm spa có quan hệ với thanh niên phượt thủ trong một lần đi xa. Và chỉ sau một vài hôm cô gái này nhắn thanh niên phượt ngày ấy chính là chủ nhân của cái thai trong bụng hiện tại.

Ngủ đúng 1 đêm, phượt thủ bị cô gái lừa có thai đòi 7 triệu để phá, còn chê 'xe cùi cũng đòi đi phượt' 0 

Cô gái thông báo mình đã có thai sau chuyến đi phượt vừa rồi. 

Cô gái thông báo mình đã có thai sau chuyến đi phượt vừa rồi.

Cô nàng làm trong một spa có tiếng, anh chàng phượt thủ này cùng đi chơi xa trong một chuyến đi phượt và 2 người này cùng ngủ với nhau. Tưởng như mọi chuyện sẽ êm đẹp nhưng không. Một ngày đẹp trời cô gái lại chủ động liên hệ với anh chàng phượt thủ đi Exciter 150 này với nội dung 'tống tiền'.

Sau khi đôi co một hồi, cô nàng này đã ra giá là 7 triệu đồng để loại bỏ cái thai này đi nhưng mọi việc vẫn còn tiếp diễn... cô nàng lộ ngay bản chất lừa đảo của mình.

Đúng là cái gì cũng có giá của nó'.

Ngủ đúng 1 đêm, phượt thủ bị cô gái lừa có thai đòi 7 triệu để phá, còn chê 'xe cùi cũng đòi đi phượt' 2 

Ngủ đúng 1 đêm, phượt thủ bị cô gái lừa có thai đòi 7 triệu để phá, còn chê 'xe cùi cũng đòi đi phượt' 3 

Cô gái vòi tiền phá thai 7 triệu đồng. 

Cô gái vòi tiền phá thai 7 triệu đồng.

Cô nàng đã xin tiền phượt thủ 7 triệu để phá thai. Mặc anh chàng bảo hiện tại chưa có nhiều tiền, cô vẫn ép anh phải vay tiền và chuyển khoản trước một phần tiền. Chàng trai quyết định dốc hết số tiền còn lại trong tài khoản là 4 triệu đồng để cô gái đi bỏ thai.

Mọi chuyện chưa dừng lại ở đó, sau khi gửi tiền thì cô nàng lại nhắn tin cho rằng mình chỉ chậm ngày đèn đỏ. Phát hiện bị lừa thì cũng là lúc tiền không cánh mà bay và cô gái kia cũng đã tiêu sạch rồi.

Chàng trai ngã ngửa khi cô gái không hề mang thai. 

Chàng trai ngã ngửa khi cô gái không hề mang thai.

Cô gái còn nhắn nhủ chàng trai 'cùi bắp' khi đi 'xe ghẻ'. 

Cô gái còn nhắn nhủ chàng trai 'cùi bắp' khi đi 'xe ghẻ'.

Không chỉ vậy, cô nàng còn cấm tiệt chàng phượt thủ không được nhắn tin qua lại với mình nữa, chấm dứt mối quan hệ từ đây và còn 'bonus' thêm câu: 'Loại anh cùi bắp, đi exciter 150 cũng đòi đi phượt'.

Sau khi đăng tải, lập tức hội phượt thủ và dân mạng vào bình luận rôm rả. Nhiều người thấy thương cho anh chàng này vì chỉ một lần trót dại mà dính phốt. Nhưng có những người tỉnh táo đã chỉ ra ngay chuyện anh chàng này bị tống tiền mà không hề hay biết. 

Tài khoản T.H cho hay: 'Cô nàng này có phải mượn que của ai đó để chụp không chứ nhìn cứ thấy sai sai. Mình còn cảm thấy giống cái que tính ngày rụng trứng hơn là que thử thai'.

'Tưởng ngon ăn dụ dỗ con nhà người ta đi phượt, chẳng ngờ bị ăn một cú lừa đau đớn, âu cũng tại anh tại ả tại cả đôi bên', Nhật Hoàng bình luận.

Không biết sự thực phía sau câu chuyện này thế nào nhưng đây chắc chắn sẽ là một bài học cho mọi người cẩn cảnh tỉnh với những mối tình quen ảo qua mạng hoặc với tình 1 đêm nhờ đi phượt.

Góp ý cho Tiin