Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Ngừng làm vlogger, Huy Cung chuyển hướng muốn làm ca sĩ, mời streamer Cris Phan góp mặt trong MV đầu tay

Huy Cung mới đây đã tuyên bố ngừng làm vlogger sau 4 năm theo đuổi và chuyển hướng sang lĩnh vực âm nhạc khiến nhiều fan hâm mộ bất ngờ.

Tối 27/7, Huy Cung – hot vlogger đang nổi trong giới trẻ bất ngờ cho ra mắt video cuối cùng với nội dung nhìn lại quá trình làm vlog và chia sẻ những băn khoăn về tương lai. Đồng thời anh tuyên bố sẽ ngừng làm vlog.

Huy Cung chia sẻ: 'Tôi từng nói sẽ làm vlog để mang lại cảm xúc cho mọi người đến khi nào không còn ai xem mình nữa thì thôi. Nhưng đến giờ này, có lẽ tôi cần thay đổi một vài thứ. Thời điểm này, vlog có nội dung trào phúng, châm biếm về thực trạng xã hội đã thoái trào, duy trì công việc ấy tới giờ phút này chắc chỉ còn mỗi tôi'.

Huy Cung chuyển hướng sang lĩnh vực ca hát. 

Huy Cung chuyển hướng sang lĩnh vực ca hát.

Theo Huy Cung, anh đã dành nhiều thời gian để cho ra đời những vlog chỉn chu, có ý nghĩa nhất định với giới trẻ. Tuy nhiên, không ít người vẫn mặc định cái nghề của anh chẳng khác gì một kẻ nhàn rỗi, chỉ 'câu view tầm thường'.

Những vlogger cùng thời với Huy Cung như Huyme, JVevermind... đều đã dừng làm vlog để tìm kiếm công việc ổn định, phù hợp hơn. Vì vậy, chàng trai sinh năm 1995 cho biết mình cũng đi đến quyết định tương tự.

Anh sẽ chuyển hướng sang lĩnh vực âm nhạc và theo đuổi con đường trở thành ca sĩ. Để đi tới quyết định trên, Huy Cung đã âm thầm chuẩn bị trong khoảng thời gian khá dài. 

Sản phẩm âm nhạc đầu tay của Huy Cung sẽ được ra mắt vào ngày 4/9. Bài hát có tên Friendzone và do nhạc sĩ Hứa Kim Tuyền chấp bút. 

Ngoài đầu tư về chất lượng âm nhạc, Huy Cung còn mời streamer Cris Phan góp mặt trong MV, hứa hẹn đưa đến cho khán giả câu chuyện thú vị. 

Cris Phan sẽ góp mặt trong MV đầu tay của Huy Cung. 

Cris Phan sẽ góp mặt trong MV đầu tay của Huy Cung.

Lựa chọn công việc ca sĩ, Huy Cung cho biết anh muốn làm một công việc có thể truyền tải được cảm xúc và suy nghĩ của mình tới khán giả. Theo anh, âm nhạc là phương tiện dẫn truyền cảm xúc tốt hơn nhiều lần so với vlog. Âm nhạc vẫn mang tính độc lập, đưa câu chuyện tới khán giả mà không chịu sự chi phối, luôn giữ được cá tính riêng của bản thân.

Giúp Tiin sửa lỗi