Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Người bí ẩn: Lặng người trước chia sẻ xúc động của hiệp sĩ đường phố từng bị cướp đâm trọng thương

Trấn Thành, Việt Hương cùng nhiều khán giả tại trường quay Người bí ẩn đều nghẹn lại trước những chia sẻ xúc động của đội trưởng nhóm hiệp sĩ đường phố Q.Tân Bình.

Tập 11 của Người bí ẩn mùa 6 chào đón bộ ba khách mời: Ninh Dương Lan Ngọc, Anh Tú và đạo diễn Nhất Trung. Lần đầu đến với Người bí ẩn và cũng là lần trở lại sân khấu sau gần 10 năm ngưng hoạt động, đạo diễn Nhất Trung hài hước thừa nhận vì lý do 'ngoại hình' nên không dám xuất hiện trước ống kính truyền hình.

Trước lời bộc bạch của hai đồng đội lần đầu đến với chương trình, Ninh Dương Lan Ngọc tỏ ra vô cùng hoang mang bởi nữ diễn viên từng 'chơi ba lần mà chưa thắng lần nào hết'.

Sự xuất hiện của bộ ba Nhất Trung, Anh Tú và Lan Ngọc khiến khán giả phấn khích  

Sự xuất hiện của bộ ba Nhất Trung, Anh Tú và Lan Ngọc khiến khán giả phấn khích 

Không chỉ hấp dẫn nhờ sức hút của dàn host, Người bí ẩn tuần này còn lấy đi nhiều nước mắt của khán giả trước sự xuất hiện bất ngờ của đội trưởng nhóm hiệp sĩ đường phố Q.Tân Bình (TP. Hồ Chí Minh).

Tại vòng 1, với câu hỏi 'Ai là hiệp sĩ đường phố?', cả hai đội đều có những phán đoán và lựa chọn riêng.  Đội nhà Trấn Thành – Việt Hương tuy dày dặn kinh nghiệm hơn nhưng lại tỏ ra đa nghi với sự dàn xếp của chương trình, nên đã có sự lựa chọn thiếu chính xác. Còn đội khách nhanh chóng tìm được chính xác người bí ẩn ở vị trí số 2 nhờ vào ngoại hình đặc biệt. 

Người bí ẩn: Lặng người trước chia sẻ xúc động của hiệp sĩ đường phố từng bị cướp đâm trọng thương 1 

Người bí ẩn vòng này là hiệp sĩ đường phố Trần Văn Hoàng – đội trưởng của nhóm hiệp sĩ Tân Bình. Nếu thường xuyên theo dõi hoạt động của nhóm hiệp sĩ đường phố, khán giả sẽ không thể quên vụ án mạng nghiêm trọng xảy ra vào ngày 13/05/2018.

Trong khi truy bắt đối tượng trộm cắp xe máy ở đường Cách mạng tháng Tám (phường 10, Quận 3, TP.HCM), nhóm của anh Hoàng đã chịu nhiều thiệt hại: 2 người chết và 3 người bị thương. Anh cũng tham gia vào vụ truy bắt này và bị đối tượng đâm vào vùng xương sườn, gây thương tật 68% và cân nặng giảm chỉ còn 40kg.

Người bí ẩn: Lặng người trước chia sẻ xúc động của hiệp sĩ đường phố từng bị cướp đâm trọng thương 2 

Trước những chia sẻ của vị khách mời đặc biệt, cả trường quay Người bí ẩn đều lặng đi vì xúc động. Anh Hoàng cho biết, sau vụ việc nhóm anh vẫn tiếp tục công việc nghĩa hiệp này. Còn về phần mình, sau chấn thương nghiêm trọng, anh Hoàng không thể lao động như trước đây vì vết thương vẫn thường xuyên đau trở lại.

Tuy nhiên, anh chưa từng hối hận khi chọn công việc nghĩa hiệp này: 'Việc làm của chúng tôi là tự nguyện nhưng lại hy sinh, mất mát quá lớn. Tuy nhiên, chúng tôi vẫn cố gắng, động viên nhau đoàn kết để không phụ lòng bà con và các mạnh thường quân thời gian qua đã giúp đỡ'.  

Trấn Thành, Việt Hương đều xúc động khi nghe hiệp sĩ đường phố Trần Văn Hoàng chia sẻ về quá khứ  

Trấn Thành, Việt Hương đều xúc động khi nghe hiệp sĩ đường phố Trần Văn Hoàng chia sẻ về quá khứ 

Riêng Trấn Thành đã dành tặng riêng cho anh Hoàng 10 triệu đồng và tặng cho hai người thành viên còn lại của nhóm mỗi người 3 triệu để động viên tinh thần họ 

Riêng Trấn Thành đã dành tặng riêng cho anh Hoàng 10 triệu đồng và tặng cho hai người thành viên còn lại của nhóm mỗi người 3 triệu để động viên tinh thần họ
Góp ý cho Tiin

TIN CÙNG CHUYÊN ĐỀ