Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Xúc động hình ảnh người cha dùng điện thoại 'cùi bắp' chụp ảnh cho 2 con giữa vườn hoa xuân

Khoảnh khắc xúc động khiến hàng triệu trái tim tan chảy...

Trong thời đại 4.0, những chiếc smartphone với màn hình to, chụp ảnh tiện lợi nổi lên thay thế cho những chiếc điện thoại còn bấm phím. Nó dễ dàng cho việc liên lạc, cập nhật tin tức,… Tuy nhiên, đâu đó vẫn có người buộc phải sử dụng loại điện thoại 'đời cũ' ấy, có thể là do điều kiện không cho phép, cũng có thể là do họ không kịp cập nhật xu hướng.

Mới đây, một cư dân mạng đã đăng tải hình ảnh ghi lại khoảnh khắc người cha dùng chiếc điện thoại bấm nút, chăm chú chụp ảnh cho 2 con nhỏ đang vui cười giữa chợ hoa. Bức hình đã gây xúc động mạnh cho người xem. Chủ nhân bức ảnh chi sẻ: 'Chợ hoa Tết, có một chú chụp ảnh cho con bằng cái điện thoại phím bấm nút. Nhiều người qua lại thấy cứ quay sang nhìn. Đúng là cha không có tất cả nhưng cha sẽ cho con được tất cả những gì mình có.

Người cha chụp ảnh cho con bằng cái điện thoại cũ, bấm nút 

Người cha chụp ảnh cho con bằng cái điện thoại cũ, bấm nút

Chắc hẳn bất cứ ai bắt gặp bức ảnh này đều rưng rưng cảm động. Những người cha, người mẹ luôn tìm cách cho con điều quý giá nhất mà mình có. Cho dù không smartphone, không máy ảnh 'xịn sò' nhưng người cha vẫn cố hết sức để cho con mình có một bức ảnh đẹp giữa vườn hoa xuân để làm kỷ niệm.

Dân mạng đã đưa ra bình luận khác nhau, đa phần xuýt xoa với người cha này. 'Bức ảnh đẹp quá, một người bố luôn hết mình vì con cái. Nhìn thì cũng biết họ chẳng giàu sang gì cả, cái điện thoại dùng còn là đời cũ xa xưa nhưng sau tất cả, họ vẫn cố gắng dành cho con những điều tốt lành nhất', một dân mạng bình luận.

>> Xem thêm: Hàng nghìn người đổ xô đi dự khai mạc đường hoa Nguyễn Huệ, nhiều em bé nhỏ bị chen lấn đến bật khóc vì ngộp thở

Góp ý cho Tiin