Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Đức Kiên nói gì khi quay lại sân Bách Khoa, giúp Saigon Heat đánh bại 'người cũ' Hanoi Buffaloes?

VBA 2019

Chàng cầu thủ người Bắc trong đội hình của Saigon Heat đã có một trận đấu năng nổ trong ngày trở lại mái nhà Hanoi Buffaloes.

Duy trì sự ổn định và liên tục dứt điểm hiệu quả, Saigon Heat là đội bóng làm chủ cả 4 hiệp đấu trong chuyến làm khách trên sân nhà thi đấu Bách Khoa hôm nay (20/7). Trong số đó, trung phong số 20 Phạm Đức Kiên đã thể hiện sự hiệu quả của mình mỗi khi được trao cơ hội thi đấu. 

Đức Kiên là tài năng triển vọng của Saigon Heat năm nay 

Đức Kiên là tài năng triển vọng của Saigon Heat năm nay

Trở lại mái nhà Hanoi Buffaloes, nơi anh đã gắn bó suốt 2 mùa giải trước, Đức Kiên nói: 'Tất nhiên mình khoác áo đội nào thì mình phải thi đấu hết mình cho đội đó. Thế nhưng việc được trở lại đội bóng cũ cũng khiến mình rất vui. Và mình cũng muốn gặp lại những đồng đội cũ như Tiến Công, Xuân Tùng hay Trần Ngọc Tân, những người thi đấu cùng mình các mùa giải vừa qua'.

Nói về việc Saigon Heat thiếu vắng Khoa Trần, Võ Kim Bản, Đức Kiên cho rằng đó là áp lực lớn của cả đội: 'Đội mình thiếu người nên tất nhiên áp lực hơn rồi. Mọi người đều phải chú tâm và bỏ nhiều công sức hơn nữa. Võ Kim Bản đang thi đấu cho giải trẻ nên sẽ tạm vắng mặt một thời gian'.

Không sợ kẻ địch mạnh, chỉ sợ đồng đội vắng mặt 

Không sợ kẻ địch mạnh, chỉ sợ đồng đội vắng mặt

Hành quân ra Hà Nội hôm nay, HLV David Singleton gây bất ngờ khi chỉ đem theo 8 cầu thủ. Băng ghế dự bị trống trải với chỉ 3 thành viên khiến HLV gặp khó khăn trong việc xoay tua đội hình, các cầu thủ cũng phải căng sức thi đấu và có ít thời gian nghỉ ngơi. Chia sẻ về điều này, Đức Kiên cho hay: 'Do ban huấn luyện đã có chế độ ăn uống, ngủ nghỉ hợp lý nên toàn đội không thấy quá khó khăn. Cũng may mắn là không ai dính chấn thương gì nên trận đấu diễn ra khá thuận lợi'.

Số lượng cầu thủ ít ỏi được ông David Singleton đưa ra Hà Nội lần này 

Số lượng cầu thủ ít ỏi được ông David Singleton đưa ra Hà Nội lần này

Saigon Heat đang có phong độ tốt trong mùa giải năm nay với chuỗi 7 trận thắng, 3 trận thua và hiện đang giữ vững ngôi đầu bảng xếp hạng VBA. Những 'cỗ máy' chạy của đội bóng vẫn đang thể hiện mình rất tốt, và chắc chắn sẽ là bài toán khó nhằn với bất cứ đội bóng nào vào thời điểm này.

Ảnh: Kiên Nas

 
Từ ngày 1.6.2019, Mocha phát sóng trực tiếp miễn phí data 3G/4G Viettel các trận đấu của VBA 2019. Tải ngay Mocha tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi