Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Người dân Đà Nẵng hụt hẫng vì tiệc ánh sáng không diễn ra như mong đợi

Trước đó thông tin Đà Nẵng cùng một số thành phố lớn sẽ diễn ra hoạt động trình diễn ánh sáng để chào mừng 50 năm ASEAN được lan truyền rầm rộ.

Thông tin từ các báo cho biết hoạt động chiếu sáng đồng loạt được thực hiện theo sáng kiến của Phillipines - nước Chủ tịch ASEAN 2017. Philippines đã đề xuất tổ chức hoạt động chiếu sáng tại những địa điểm/công trình mang tính biểu tượng của mỗi nước thành viên ASEAN (ASEAN Landmarks Lighting) vào tối ngày 08/08/2017.

Theo đó, Đà Nẵng cùng với Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh, Hải Phòng và Cần Thơ là 5 thành phố lớn tham gia chiếu sáng kỉ niệm 50 năm thành lập ASEAN.

 

Đà Nẵng chiếu phóng sự kỉ niệm 50 năm ASEAN

 

Và không có việc trình diễn chiếu sáng nghệ thuật như các tin trước đó đưa

Tại TP Đà Nẵng, việc chiếu sáng được cho là sẽ diễn ra trên trục đường Phạm Văn Đồng – Võ Nguyên Giáp (giáp bãi biển Mỹ Khê), trước cổng chào công viên châu Á, nút giao thông đường Bạch Đằng – Nguyễn Văn Linh (gần cầu Rồng). Bên cạnh hoạt động chiếu sáng, tại các màn hình lớn ở các nút giao thông sẽ tiến hành trình chiếu các đoạn phim ngắn, phóng sự, hình ảnh để quảng bá, thông tin về ASEAN đến người dân.

Thế nhưng theo ghi nhận của phóng viên, tối qua (08/08) tại Đà Nẵng, hoạt động chiếu sáng không diễn ra tại 5 địa điểm được thông tin trước đó. Thay vào đó chỉ có trình chiếu phóng sự, video kỉ niệm 50 năm ASEAN khiến cho những người dân chờ đón sự kiện này vô cùng hụt hẫng.

Dưới đây là một số hình ảnh chúng tôi ghi nhận:

 

Màn hình chiếu video về ASEAN

 

Và không hề có hoạt động chiếu sáng

 

Khiến nhiều người mong ngóng hụt hẫng

 

 

Hình ảnh ở một địa điểm khác cũng tương tự

 

Photo: Team Tiin Đà Nẵng

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi