Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Người dân Hà Nội xếp hàng dài từ sáng sớm chờ siêu thị mở cửa vào mua đồ

7h30, tại siêu thị Vinmart trên đường Trần Đăng Ninh, Cầu Giấy, Hà Nội, nhiều người dân đã đứng sẵn chờ siêu thị mở cửa để vào mua đồ. Dòng người xếp hàng kéo dài khiến siêu thị phải mở cửa sớm hơn 15 phút.

Đêm qua (6/3), sau khi Hà Nội công bố thêm một ca nhiễm virus corona chủng mới - chính thức nâng số ca nhiễm COVID-19 tại Việt Nam lên con số 17, người dân Thủ đô đã đổ xô đi mua lương thực tích trữ ngay lúc 1, 2h sáng.

Clip: Người dân Hà Nội chen lấn đông đúc mua hàng từ sáng sớm

Sáng sớm nay, số lượng người đổ dồn về các cửa hàng tạp hoá ngày càng đông hơn. Theo ghi nhận, người dân chen chúc xếp hàng, cãi nhau tranh vị trí đứng để có thể mua được các đồ yếu phẩm cần thiết. Trong đó mì tôm và giấy vệ sinh, giấy ăn là 3 thứ được mọi người 'vác về' nhiều nhất. Thậm chí, có gia đình còn kéo theo 3,4 người cùng đi để săn được thật nhiều đồ.

Người dân Hà Nội xếp hàng dài từ sáng sớm chờ siêu thị mở cửa vào mua đồ 0 

Người dân Hà Nội xếp hàng dài từ sáng sớm chờ siêu thị mở cửa vào mua đồ 1 

Nghe tin có người nhiễm Covid-19, dân tình rồng rắn xếp hàng mua đồ ở siêu thị về trữ. 

Nghe tin có người nhiễm Covid-19, dân tình rồng rắn xếp hàng mua đồ ở siêu thị về trữ.

'Tình hình này gay rồi'; 'Về quê đi'; 'Tưởng về quê bây giờ mà được à?'; 'Ôi dồi ôi bác có biết cháu xếp hàng ở đây từ mấy giờ không?'; 'Mọi người đứng xếp hàng vào, trả tiền trước rồi lấy đồ sau'... là loạt âm thanh phát ra từ đám đông hỗn loạn đang tìm mua lương thực tích trữ.

7h30, tại siêu thị Vinmart trên đường Trần Đăng Ninh, Cầu Giấy, Hà Nội, nhiều người dân đã đứng sẵn chờ siêu thị mở cửa để vào mua đồ. Ai cũng mang tâm trạng hoang mang, lo lắng. Dòng người xếp hàng kéo dài.

Cửa hàng vừa mở... 

Cửa hàng vừa mở...

Dân tình lao vào mua hàng hóa về trữ... 

Dân tình lao vào mua hàng hóa về trữ...

Siêu thị đã phải mở cửa trước 15 phút, thay vì đúng giờ là 8h như thông thường. Các gian hàng nước rửa tay, dầu ăn, giấy vệ sinh cũng là thứ được mọi người tìm mua nhiều.

Góp ý cho Tiin