Tiin.vn trên Facebook

Hí hửng lấy điện thoại vừa trộm được ra 'tự sướng', người đàn ông lập tức bị phát hiện vì đồng bộ với Google Photo của khổ chủ

Cư dân mạng đang xôn xao trước hình ảnh tên trộm 'tự sướng' sau khi đã trộm mất 3 chiếc điện thoại ở một tòa chung cư cao tầng.

Mới đây, mạng xã hội xuất hiện hình ảnh ghi lại cảnh một người đàn ông ngang nhiên lấy trộm 3 chiếc điện thoại. Tưởng rằng phi vụ trót lọt khi mặc áo, đeo khẩu trang kín mít thì cuối cùng, hình ảnh của tên trộm lại rõ mồn một  ngay ở trong máy của chính gia chủ.

Theo như thông tin mà tài khoản Trí Phạm chia sẻ, vào ngày 9/10 vừa qua, người đàn ông này đã lẻn vào tòa chung cư Landmark81 lấy trộm 3 chiếc điện thoại. 

'Lấy xong thì dùng camera của điện thoại để tự sướng. Xui cho em là điện thoại còn đồng bộ với tài khoản Google Photo của khổ chủ. Hiện chủ nhân đang truy tìm thông tin để báo công an. Ta nói nó ngu công nghệ thì làm ơn đừng ăn trộm đồ công nghệ'.

Tên trộm lẻn vào lấy 3 chiếc điện thoại.

Tên trộm lẻn vào lấy 3 chiếc điện thoại.

Trong hình ảnh mà điện thoại ghi lại, kẻ trộm đã dùng máy để tự sướng. Không ngờ chính những bức ảnh này đã tố cáo khuôn mặt rõ mồn một của người đàn ông này.

Tự sướng trong máy ảnh, người đàn ông ăn trộm bị khổ chủ truy tìm.

Tự sướng trong máy ảnh, người đàn ông ăn trộm bị khổ chủ truy tìm.

Ngay sau khi chia sẻ trên mạng xã hội, kẻ trộm có '1-0-2' này khiến dân tình cười mệt nghỉ, bởi không có cái dại nào bằng cái dại nào bằng việc tự mình lộ tẩy chính mình.

'Đen thôi đỏ quên đi. Chắc tên trộm thấy máy xịn quá nên phải tự sướng thử xem da dẻ đẹp thế nào'.

'Giờ điện thoại nào cũng đồng bộ hết, chụp phát là gia chủ nhìn thấy rõ mồn một luôn'.

'Hóng ngày bắt được tên trộm, tự nhiên chẳng khác gì khai ra mình là ai'.

'Anh ấy chỉ muốn xem camera của điện thoại có xịn hay không thôi mà'.

Góp ý cho Tiin