Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Người đàn ông chửi chính quyền và cho rằng yêu cầu cách ly xã hội là ngu ngốc chết sau khi nhiễm Covid-19

Nói 'phong tỏa là ngu ngốc', người đàn ông sau đó dương tính với virus SARS-CoV-2 và qua đời sau thời gian điều trị.

Một người đàn ông ở Columbus vừa qua đời sau khi được ghi nhận nhiễm Covid-19. Trước đó, John W. McDaniel (60 tuổi) đã lên tiếng mắng chửi thống đống bang vì đã ra lệnh đóng cửa, ông cũng cho rằng yêu cầu cách ly xã hội là ngu ngốc.

Đến cuối tháng 3 thì người này được xác định nhiễm Covid-19, sau hơn nửa tháng điều trị vào ngày 15/4 vừa qua, MCDaniel qua đời. Không chỉ có những phát ngôn tiêu cực, người đàn ông này cũng từng nhiều lần đăng đàn trên trang các nhân những bài viết về đại dịch.

John W. McDaniel

John W. McDaniel

Một tháng trước khi mất, MC bình luận về lệnh đóng cửa của thống đốc bang Ohio khi yêu cầu các cơ sở kinh doanh vui chơi ngừng hoạt động.

MCDaniel viết: 'Nếu đúng thống đốc đã ra lệnh đóng cửa tất cả quán bar và nhà hàng thì đúng là ngu ngốc. Ông ta không có quyền. Nếu sợ bị bệnh thì đừng ra ngoài. Chẳng có gì cấm được chúng ta sống theo cách mình muốn. Dừng sự điên rồ lại'.

'Có ai đủ can đảm để nói Covid-19 là mưu đồ chính trị không? Hãy chứng minh là tôi sai đi' – một chia sẻ khác của người này.

Truyền thông địa phương cho biết, ông McDaniel được xác nhận là đã chết vì Covid-19, trở thành người đầu tiên tử vong vì đại dịch ở hạt Marion.

Góp ý cho Tiin