Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Người đàn ông dẫn cả nhà đi ăn và câu nói của nhân viên quán khiến tất cả ngỡ ngàng

Khi cả gia đình đang trò chuyện thì bất ngờ nhân viên quán đưa ra một đề nghị bất ngờ khiến người vợ tròn mắt không hiểu sự việc gì xảy ra.

Nhà sản xuất Hát vì yêu vừa tung trailer tập 18 của chương trình. Bối cảnh câu chuyện diễn ra ở một nhà hàng sang trọng. Nhân vật chính trong số này là một người đàn ông chạc ngoài 30 tuổi. Theo những gì thể hiện trong clip cũng như tiết lộ của nhà sản xuất nhân vật chính hiện đã lập gia đình, giữa anh và vợ từng có một chuyện tình sóng gió.

Thời điểm hai người yêu nhau, vợ anh hơn anh về mọi mặt nên gia đình vợ anh phản ứng quyết liệt.

Khi lấy nhau về, mọi chuyện cũng không dễ dàng hơn khi hai người thường xuyên cãi vã, mỗi lần như thế, anh lại bỏ đi uống rượu, thậm chí họ từng đề cập đến chuyện ly hôn.

‘Cãi nhau là có những lúc tôi bỏ đi uống rượu. Chán! Phải đến hàng trăm lần như thế….

Bảo là cô viết giấy đi tôi ký nhưng mà trong lòng mình không muốn đâu, nói cho oách thôi…', nam chính chia sẻ.

Trong khi đó, tại nhà hàng nơi nhân vật chính dẫn vợ con và gia đình đi ăn tối, khi gia đình đang trò chuyện thì bỗng nhiên nghe tiếng nữ nhân viên quán đề nghị:

‘Cháu mời cô với anh chị hướng lên sân khấu'.

Người vợ tròn mắt ngạc nhiên, nhìn lên màn hình thì thấy hình ảnh của vợ chồng mình, trong khi cậu con trai thích thú reo lên: A, bố mẹ!

Vậy hai nhân vật đã làm thế nào vẫn đến được với nhau khi gia đình phản đối kịch liệt, làm thế nào vẫn ở lại bên nhau khi cuộc sống hôn nhân có nhiều khó khăn, mâu thuẫn? Bất ngờ mà nam chính muốn dành cho người vợ của mình là gì?

Chúng ta hãy cùng đón xem tập 18 của chương trình Hát vì yêu phát sóng trên kênh truyền hình Quốc phòng Việt Nam vào lúc 20h45 thứ Năm (22/8/2019). Để xem chương trình mời các bạn truy cập kênh số 8 - QPVN trên hệ thống truyền hình Viettel.

Trailer tập 18:

Hát vì yêu là một chương trình truyền hình một chương trình truyền hình thực tế mà ở đó nhân vật chính sẽ tặng một món quà âm nhạc đến người mình yêu thương.

Món quà âm nhạc sẽ được giữ bí mật đến phút chót và bối cảnh nơi diễn ra sự kiện có thể là bất cứ địa điểm nào mà nhân vật muốn dành cho 'người đặc biệt' của mình.

Hình thức tặng quà cũng là một điểm độc đáo khi nhân vật sẽ tự thể hiện ca khúc hoặc chính ca sỹ nổi tiếng xuất hiện bất ngờ tại địa điểm và thể hiện bài hát thay cho người tặng. 

Chương trình phát sóng vào lúc 20h45 thứ Năm với tần xuất 2 tuần/tập. Các bạn có thể xem các tập trước của Hát vì yêu tại đây

Giúp Tiin sửa lỗi