Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Người đàn ông đeo 8kg vàng trên người đi mua Iphone X là ai?

Nhiều người tò mò về danh tính người đàn ông đeo dây chuyền vàng 'khủng' xuất hiện tại một cửa hàng TP.HCM.

Những ngày gần đây mạng xã hội lan truyền bức ảnh một người đàn ông đeo đầy vàng trên người xuất hiện tại một của hàng điện thoại tại TP.HCM. Theo đó, người đàn ông này đeo một sợi dây vàng cỡ khủng, lắc tay, vòng vàng và cả đồng hồ vàng. Ngoài ra anh này còn đeo thêm 2 chiếc nhẫn vàng cỡ lớn trên ngón tay.

 Người đàn ông đeo 8kg vàng trên người đi mua Iphone X là ai? 0

Hình ảnh được đăng lên MXH trước đó.

Hình ảnh được đăng lên MXH trước đó.

Hình ảnh nhanh chóng được đưa lên các diễn đàn nổi tiếng và được lan truyền với tốc độ chóng mặt. Đã có hàng nghìn người like và bình luận về sự việc này. Dân mạng khá bất ngờ và tỏ ra ngưỡng mộ về độ giàu có của nhân vật chính trong bức ảnh. Bên cạnh đó, nhiều người lên tiếng cảnh báo người đàn ông này phải cẩn thận khi ra đường vì có thể bị cướp bất cứ lúc nào. Một số khác lại tỏ ra nghi ngờ về tính thật giả của số vàng trên người vị đại gia vì không thể kiểm chứng được qua bức ảnh. 

Rất nhanh chóng, cư dân mạng lan truyền về danh tính vị đại gia này. Người đàn ông này được cho là có tên là T.N.Phúc, năm nay 36 tuổi, hiện là chủ một quán karaoke khá nổi tiếng ở quận 12, TP.HCM. Số vàng người đàn ông này đeo lên người đều là vàng thật.

Người đàn ông đeo 8kg vàng trên người đi mua Iphone X là ai? 2

Anh này có rất nhiều đồ vật trang trí khác trong nhà bằng vàng.

Anh này có rất nhiều đồ vật trang trí khác trong nhà bằng vàng.

Được biết, ngoài 'bộ sưu tập' vàng 'khủng' trên người, anh ta còn sở hữu một dàn siêu xe rất có giá trị và nhiều tài sản có giá trị khác. Và vị đại gia này đeo nhiều vàng vì sở thích chứ không phải khoe khoang. Tuy vậy, người đàn ông này vẫn không tránh được cái nhìn soi mói, bàn tán của dân mạng.

Người đàn ông đeo 8kg vàng trên người đi mua Iphone X là ai? 4

Người đàn ông đeo 8kg vàng trên người đi mua Iphone X là ai? 5

Người đàn ông đeo 8kg vàng trên người đi mua Iphone X là ai? 6

Người đàn ông đeo 8kg vàng trên người đi mua Iphone X là ai? 7

Người đàn ông đeo 8kg vàng trên người đi mua Iphone X là ai? 8

 


 

Giúp Tiin sửa lỗi