Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Người đàn ông đeo nhiều vàng nhất Việt Nam được dân mạng Trung Quốc, Thái Lan nể phục vì độ chịu chơi

Các tờ báo của Trung Quốc, Thái Lan đồng loạt đưa tin về người đàn ông mang trên người 13kg vàng ở Việt Nam.

Trong trận bán kết AFF Cup 2018 diễn ra tối ngày 6/12, người đàn ông này đeo 13kg vàng đã cùng 5 vệ sĩ của mình ra phố đi bộ để cổ vũ cho đội tuyển Việt Nam. Thông tin về vị 'đại gia' có sở thích đặc biệt nhanh chóng thu hút sự chú ý của báo chí không chỉ trong nước mà còn cả các nước bạn.

Người đàn ông đeo vàng nhiều nhất Việt Nam có mặt ở phố đi bộ để cổ vũ cho đội tuyển Việt Nam.

Người đàn ông đeo vàng nhiều nhất Việt Nam có mặt ở phố đi bộ để cổ vũ cho đội tuyển Việt Nam.

Tổng số vàng đeo trên người anh lên đến 13kg.

Tổng số vàng đeo trên người anh lên đến 13kg.

Trang China Press của Trung Quốc đưa tin: 'Người đàn ông khoe sự giàu có bằng cách đeo 13kg mỗi ngày'. Hình ảnh người đàn ông này cũng ngập tràn trên một số tờ báo nổi tiếng của Trung Quốc như Apple DailyTVBS News,… và trang mạng xã hội Weibo.

Người đàn ông đeo nhiều vàng nhất Việt Nam được dân mạng Trung Quốc, Thái Lan nể phục vì độ chịu chơi 2

Các trang của Trung Quốc đưa tin về người đàn ông này.

Các trang của Trung Quốc đưa tin về người đàn ông này.

Không chỉ vậy, các tờ báo ở xứ sở chùa Vàng như Taiguo, Khaosod cũng đưa tin: 'Vài ngày trước, một anh chàng Việt Nam khoe mẽ sự giàu có của anh ta trên mạng xã hội. Từ hình ảnh và đoạn video được đăng tải, người đàn ông này đã đeo tổng cộng 13kg vàng trên người bao gồm dây chuyền, nhẫn và vòng đeo tay kích cỡ khủng'.

Người đàn ông đeo vàng lên cả báo Thái Lan.

Người đàn ông đeo vàng lên cả báo Thái Lan.

Cư dân mạng đều ngạc nhiên và khá thích thú trước độ 'khủng' của vị đại gia người Việt này. 

Một tài khoản đăng tải bình luận: 'Làm thế nào để anh ta có thể đeo số lượng vàng khổng lồ như vậy. Anh ta làm sao để ra ngoài được khi ở luôn có kẻ trộm rình rập'.

'Đây có phải là sự khoe khoang, chơi nổi không. Liệu anh ta chỉ khoe mẽ ở ngoài đường hay về nhà vẫn đeo vậy', tài khoản khác cho hay.

Vị đại gia nổi tiếng này là Trần Ngọc Phúc, 36 tuổi, hiện là chủ một quán karaoke khá nổi tiếng ở thành phố Hồ Chí Minh. Toàn bộ 13kg vàng anh ta mang trên người là vàng thật, bao gồm 1 vòng tay nặng 1 kg, 1 vòng cổ nặng gần 6 kg, 4 chiếc nhẫn, mỗi chiếc nặng khoảng 0,5 kg và 1 chiếc vòng tay khác mới mua nặng 4 kg.

Giúp Tiin sửa lỗi