Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Ký hình vẽ mèo lên bằng lái xe, anh chàng nhận 'quả đắng'

Khi dùng 3 cái đầu mèo làm chữ ký trên bằng lái, Brad không hề nghĩ rằng mình sẽ gặp rắc rối chỉ 3 năm sau đó.

Mới đây, một người đàn ông có tên Brad Johnsen, đã gặp rắc rối khi dùng chữ ký hình vẽ mèo trên bằng lái của mình. 

Vào năm 2015, Brad phải làm lại bằng lái xe và anh đã vẽ 3 cái đầu mèo lên đó. Khi được phỏng vấn, anh trả lời rằng chỉ vì lúc đó anh đang nuôi 3 chú mèo ở nhà, Brad nghĩ rằng việc ký tên bằng hình vẽ sẽ rất buồn cười.

Bằng lái xe của Brad Johnsen với chữ ký hình mèo. Ảnh: Bored Panda 

Bằng lái xe của Brad Johnsen với chữ ký hình mèo. Ảnh: Bored Panda

Ba năm tiếp theo, Brad vẫn dùng chữ ký bình thường của mình và quên hẳn về chữ ký hình mèo của mình. Cho đến khi anh phải ký tên vào một số giấy tờ thế chấp nhà đất, người quản lý nhìn vào thẻ của Brad và lắc đầu. 

Anh đã cố gắng giải thích về hành động ngớ ngẩn của mình vào 3 năm trước, rồi sau đó gọi điện đến trụ sở công ty để giải thích về câu chuyện kỳ quặc này. Cuối cùng thì, Brad đã phải ký tên bằng 3 cái đầu mèo vào hơn 30 giấy tờ.

‘Quyết định ký tên bằng hình vẽ mèo xảy đến khá đột ngột. Lúc đó tôi đang làm bằng lái và người làm ở đó yêu cầu một chữ ký. Tôi hỏi người đó liệu tôi có thể vẽ bất cứ thứ gì không, ví dụ như con khủng long chẳng hạn. Thế là bà ấy bực bội nhìn tôi và bảo: ‘Đó không phải là việc của tôi, cậu cứ ký vào đi.' Và thế là, tôi liền vẽ 3 cái đầu mèo vào ô chữ ký, bởi vì tôi rất yêu mèo.' - Brad kể về trải nghiệm ngớ ngẩn của mình.

‘Khi tôi vẽ hình mèo lên đó, tôi chẳng bao giờ nghĩ rằng mình sẽ có thể sở hữu nhà đất. Lúc đó tôi chỉ là một tên gác cổng tại một cửa hàng xe máy. Giờ thì tôi vẫn có thể làm lại một bằng lái xe mới, nhưng tôi lại thích bức hình của mình ở thẻ cũ. Vì vậy mà những chú mèo vẫn còn ở đó.' - Brad nói thêm.

Nguồn: Bored Panda

Góp ý cho Tiin